Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

ธ.ก.ส. ร่วมงาน Thailand Smart Money สุราษฎร์ธานี

นายมานพ จินาไหม ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) พร้อมด้วยนายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานกรรมการในเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจและ ประธานการจัดงาน Thailand Smart Money 2023 ร่วมเปิดบูธ ธ.ก.ส. ในงาน Thailand Smart Money สุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 9 โดย ธ.ก.ส. จัดแคมเปญเงินฝากสุดฮอต Exclusive 58 รับดอกเบี้ยเงินฝากแบบขั้นบันได สูงสุดร้อยละ 15.80 ต่อปี เมื่อฝากเงินตั้งแต่ 50,000 บาท แคมเปญ “ฝากแสน แถมพัน” เมื่อสมัครใช้บริการ A-Mobile Plus และฝากเงิน A-Savings 100,000 บาทขึ้นไป และชวนออมเงินพร้อมลุ้นรางวัลกับสลากออมทรัพย์ ชุดมั่งมีทวีโชค ราคาหน่วยละ 100 บาท อายุสลาก 1 ปี วงเงินรวม 100,000 ล้านบาท เมื่อฝากครบกำหนดรับดอกเบี้ยทันทีร้อยละ 0.25 ต่อปี พร้อมได้ลุ้นรางวัลใหญ่ถึง 10 ล้านบาท และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 66 ล้านบาทต่อเดือน งานจัดขึ้น ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต
นำผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ร่วมงานมหกรรมการเงิน โคราช ครั้งที่ 17

บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ได้รับเกียรติจาก นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี (คนที่ 3 จากซ้าย) นายภูมิสิทธิ์ วังคีรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา (คนที่ 3 จากขวา) และคุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานการจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo (คนกลาง) ร่วมเปิดบูธในงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 17 Money Expo 2023 Korat โดยมี คุณนิสิต สีหะวงษ์ Head of Customer Relations & Event Management (คนซ้ายสุด) สิรภพ เบิกระ Regional Agency Management (คนที่ 2 จากขวา) พร้อมผู้บริหารฝ่ายตัวแทน และตัวแทนให้การต้อนรับและร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ MCC Hall ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา https://www.krungthai-axa.co.th/ หรือ โทร 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

วิริยะประกันภัย มอบวิกผมแท้ เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง ร.พ.จุฬาลงกรณ์

รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย รับมอบวิกผมแท้ จำนวน 50 หัว ภายใต้โครงการ “วิริยะรวมใจกัน ปันเส้นผม เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง” จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นางชลทิชา สัตยมานะ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับการรักษาด้วยเคมีบำบัดและมีอาการผมร่วง เพื่อส่งกำลังใจในการต่อสู้กับโรคและความเจ็บป่วย รวมถึงเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ป่วยในการกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างเป็นปกติ ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้

BKI กำไร 1,690 ล้าน 'เร่ง'ตั้งบริษัทโฮลดิ้งส์ ขยายธุรกิจ

ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI เผยถึงผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 2 ของปี 2566 (เม.ย.-มิ.ย.) มีเบี้ยประกันภัยรับรวม 6,619.5 ล้านบาท เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2565 เพิ่มขึ้นร้อยละ 15.5 มีผลกำไรสุทธิจากการรับประกันภัยหลังหักค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานแล้ว 599.4 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 127.8 เมื่อเปรียบเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อน ซึ่งมีผลขาดทุนสุทธิจากการรับประกันภัย 2,157.3 ล้านบาท เนื่องจากมีการจ่ายสินไหมทดแทนโควิด-19 ของปีก่อน บริษัทฯ มีกำไรจากการลงทุนสุทธิ 312.5 ล้านบาท เปรียบเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อน ซึ่งมีจำนวน 3,107.5 ล้านบาท ลดลงร้อยละ 89.9 และมีกำไรก่อนค่าใช้จ่ายภาษีเงินได้ 911.9 ล้านบาท ลดลงร้อยละ 4.0 โดยเมื่อหักค่าใช้จ่ายภาษีเงินได้แล้ว บริษัทฯ มีกำไรสุทธิ 806.3 ล้านบาท กำไรต่อหุ้นขั้นพื้นฐาน 7.57 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อน ซึ่งมีกำไรสุทธิ 428.6 ล้านบาท ส่งผลให้มีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นร้อยละ 88.1

เอไอเอ จัดให้ไม่ต้องเลือก
ครบทั้ง สุขภาพ-มั่งคั่ง "AIA Vitality Unit Linked"

นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นมอบการดูแลด้านสุขภาพผ่านโครงการดูแลสุขภาพชั้นนำ อย่าง ‘AIA Vitality’ ซึ่งปัจจุบันนับเป็นโครงการดูแลสุขภาพที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ตลอดจนในด้านการเงิน เราตั้งใจมอบการดูแลสุขภาพการเงินให้กับคนไทยพร้อมช่วยวางแผนทางการเงินเพื่อความมั่งคั่งและมั่นคงในระยะยาวผ่านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน ‘AIA Unit Linked’ ซึ่งทั้ง 2กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ เอไอเอ ถือเป็นเจ้าแรกและเป็นเจ้าตลาดทั้งในระดับประเทศ และระดับเอเชีย งานจัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ เมื่อเร็วๆนี้

เจนเนอราลี่-กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์
คุ้มครองวงเงินสินเชื่อแบบจ่ายครั้งเดียว

นายอาร์ช คอลมิ (Mr. Arsh Kaumi) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เจนเนอราลี่มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการขยายสัญญากับทาง กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ไปอีก 3 ปีจากนี้ โดยตลอดระยะเวลากว่า 6 ปี ที่เราได้ให้บริการลูกค้าร่วมกัน ได้แสดงถึงความสำเร็จจากความร่วมมืออย่างแข็งแกร่ง เราเชื่อในการเป็น Lifetime Partner ให้กับลูกค้าของเรา และมุ่งหวังที่จะให้บริการลูกค้าของ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ อย่างเต็มที่ ด้วยกระบวนการรับประกันภัยที่รวดเร็ว และบริการด้านสินไหมที่สะดวก เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมและตรงตามความต้องการ นอกจากนี้ เรายังได้เพิ่มบริการหลังการขาย ผ่านแอปพลิเคชัน GEN 365 เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์และรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง สอดรับกับวิถีชีวิตในปัจจุบัน
  --  
iClickNews.com