Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

ธ.ก.ส.
จับรางวัลชำระดีมีโชค ครั้งที่ 1 มอบโชคกว่า 128 ล้าน

ฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ประธานในการจัดงานออกรางวัลโครงการชำระดีมีโชค ครั้งที่ 1 เพื่อกระตุ้นและจูงใจให้ลูกค้าปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการชำระหนี้จากเดิมที่มาชำระหนี้ในช่วงใกล้ถึงกำหนดชำระหนี้ตามสัญญาเงินกู้ ให้มาชำระหนี้เป็นรายวัน รายเดือน รายไตรมาส หรือในช่วงที่ลูกค้ามีรายได้อื่นเข้ามาเป็นลำดับแรก ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้ลูกหนี้มีวินัยในการชำระหนี้อย่างต่อเนื่อง อันนำไปสู่การแก้ไขปัญหาหนี้ครัวเรือนอย่างยั่งยืนตามนโยบายรัฐบาลและธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) โดยมีลูกค้าที่ชำระหนี้ในช่วงเดือนตุลาคม – ธันวาคม 2566 ที่ได้รับสิทธิ์ในการลุ้นโชค ครั้งที่ 1 จำนวน 1.16 ล้านราย รางวัลรวม 12,760 รางวัล ประกอบด้วย รถยนต์กระบะ Toyota Hilux Revo Z edition 20 รางวัล รถจักรยานยนต์ Yamaha Finn UBS version 2023 จำนวน 45 รางวัล และบัตร Gift Voucher ธ.ก.ส. มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 45 รางวัล มูลค่า 30,000 บาท จำนวน 900 รางวัล มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 4,700 รางวัล และมูลค่า 5,000 บาท จำนวน 7,050 รางวัล คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 128 ล้านบาท ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางแอปพลิเคชัน BAAC Mobile เว็บไซต์ www.baac.or.th และ ติดประกาศ ณ สาขา ธ.ก.ส. ทั่วประเทศ ภายใน 15 วันหลังจากการออกรางวัล

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต
จัดพิธีทำบุญเสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ 2567 โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูง และพนักงานฯ เข้าร่วมพิธี เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นศักราชใหม่กับปีมังกร (ปีมะโรง) ณ อาคารจี ทาวเวอร์ แกรนด์ รามา 9 โดยในปี 2567 บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาธุรกิจประกันชีวิตให้เติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมยกระดับคุณภาพฝ่ายขายให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืน และตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด ตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ในการมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง พร้อมทั้งเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

วิริยะประกันภัยฯ
สร้างสีสันมอบความสุข งานวันเด็กแห่งชาติ 2567

พลเอกเจริญชัย หินเธาว์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ฐานะประธานในพิธี ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี พิศเพลิน วิริยะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ ภายในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 จัดโดย กองทัพบก (ทบ.) ซึ่งบริษัทฯ ได้สนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว โดยนำกลุ่มวิริยะจิตอาสามาร่วมสร้างสีสันมอบความสุขสนุกสนาน พร้อมส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมเกมที่สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางท้องถนน รวมถึงเตรียมของขวัญมากมาย และซุ้มอาหารแสนอร่อยรองรับน้องๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมงาน บริษัทฯ ยังได้สนับสนุนรถจักรยาน จำนวน 20 คัน เป็นของขวัญวันเด็กอีกด้วย ณ กองบัญชาการกองทัพบก ถนนราชดำเนินกลาง แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

กรุงเทพประกันภัย 'มอบ'แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรด้วยการสนับสนุนการให้ความรู้และความชำนาญด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ให้สามารถตอบสนองความต้องการในธุรกิจยานยนต์อย่างยั่งยืน โดยนายยิ่งยศ แสงชัย (ขวา) ผู้อำนวยการ ฝ่ายสินไหมทดแทนยานยนต์ เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า ขนาด 60.48 kWh จำนวน 1 แพ็ก ให้แก่คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้า และศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมยานยนต์ไฟฟ้าของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชระ กัญจนกาญจน์ (ซ้าย) คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อให้นิสิตนักศึกษาได้ใช้ประโยชน์ทางการศึกษาในหลักสูตรปริญญาตรีวิศวกรรมยานยนต์ไฟฟ้า และหลักสูตรประกาศนียบัตรเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า (Non Degree) ของสาขาวิศวกรรมเครื่องกล พร้อมทั้งยังได้ร่วมประชุมหาแนวทางความร่วมมือในการผลิตบัณฑิตและพัฒนาแรงงานเพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคต ณ สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี เขตใต้ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทฯ ยังมีโครงการส่งมอบอุปกรณ์รถยนต์ไฟฟ้าให้แก่สถาบันการศึกษาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

เอไอเอ เปิดให้บริการ “AIA LOUNGE”

เอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ เล็งเห็นถึงศักยภาพของโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ที่นอกจากจะเป็นพื้นที่สร้างความบันเทิงให้แก่คนทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์แล้ว เอส เอฟ ยังให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้า เช่นเดียวกับ เอไอเอ ที่ตั้งใจดูแลให้ทุกคนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ดังนั้นด้วยวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกัน เราจึงได้ร่วมมือกันเพื่อมอบประสบการณ์พิเศษแก่ลูกค้า โดยลูกค้า เอส เอฟ จะได้พบกับ AIA LOUNGE พื้นที่แทนความห่วงใยของเราที่ต้องการดูแลทุกคนที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า นอกจากนี้ สำหรับลูกค้า เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เพียงตรวจสุขภาพเบื้องต้นครบ 4 รายการ ผ่านแอปพลิเคชัน AIA+ สามารถรับคะแนนและสิทธิแลกบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ลูกค้า เอส เอฟ และ เอไอเอ สามารถใช้บริการ “AIA LOUNGE” ได้ ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema หรือ #SFcinema

FWD ประกันชีวิต ผู้นำนวัตกรรมด้านการบริการ ชูเทคโนโลยีเด่น
คว้า 2 รางวัลใหญ่ Contact Center Asia Pacific Awards 2023

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD ประกันชีวิต การันตีความสำเร็จด้านนวัตกรรมการบริการ ด้วยการใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาศูนย์บริการลูกค้า รับ 2 รางวัลใหญ่ระดับภูมิภาค จากเวที Contact Center Asia Pacific Awards 2023 หรือ CC-APAC ณ ประเทศมาเลเซีย ได้แก่ รางวัล Technology Innovation ระดับ Gold และรางวัล Contact Center Operation ระดับ Silver แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและการทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าตามแนวทางการทำงานที่ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก (Customer-led)โดย FWD ประกันชีวิตได้รับรางวัล Technology Innovation ระดับ Gold จากการใช้ระบบ Voice Bot เสียงสนทนา AI อัจฉริยะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการ ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องรอสาย สำหรับรางวัล Contact Center Operation ระดับ Silver เป็นความสำเร็จต่อเนื่องจากการใช้ระบบ Unified CRM ที่เชื่อมโยงข้อมูลการบริการลูกค้าในทุกระบบ ทุกช่องทาง ให้มาอยู่บนแพลตฟอร์มเดียว ทำให้เข้าใจลูกค้าแต่ละคนได้ดียิ่งขึ้น และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจภายในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมยกระดับการทำงานด้วยการนำ Robotics Process Automation (RPA) เข้ามาช่วยให้การทำงานต่างๆ รวดเร็วเป็นอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น

OCEAN LIFE KICK OFF
"2024 YEAR OF ACTIVE”

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยสมชัย อาภรณ์ศิริพงษ์ Deputy Chief Executive Officer พร้อมคณะผู้บริหารฝ่ายขาย และฝ่ายสนับสนุนช่องทางตัวแทนทั่วประเทศ ร่วมงาน OCEAN LIFE KICK OFF "2024 YEAR OF ACTIVE” เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 75 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร และแสดงออกถึงความมุ่งมั่นที่จะร่วมส่งพลังความรักตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกมิติอย่างต่อเนื่องและจับต้องได้ รวมถึงร่วมสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี พร้อมก้าวเข้าสู่โลก “HEALTHIVERSE” ไปพร้อมกัน นอกจากนี้ภายในงานยังได้มอบรางวัลให้กับผู้ที่ทำผลงานบรรลุเป้าหมายในปี 2566 พร้อมมอบเป้าหมายที่ท้าทายในปี 2567 ให้กับภูมิภาคต่าง ๆ โดยมีผู้บริหารที่เชี่ยวชาญจากสำนักงานใหญ่และส่วนภูมิภาค ช่วยวางแผนสนับสนุนอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ในธีมสีสันสดใสสุดเปรี้ยว ปลุกพลังความรักของทุกคน ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อ OCEAN LIFE CONTACT CENTER 1503
  --  
iClickNews.com