Go to www.iclicknews.com
Movie

Happiness Battle

ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ เรื่องราวของมหรสพแห่งความระทึกขวัญที่จะพาดำดิ่งไปถึงการต่อสู้ของเหล่าคุณแม่ที่เปิดศึกกันอย่างดุเดือดในโลกโซเชียลมีเดีย นำแสดงโดย: อีแอล, จินซอยุน, ชาเยรยอน, พัคฮเยจู อูจองวอน
เพื่อเป้าหมายของการทำลายความสุขของกันและกัน ปลดปล่อยตัวเองจากการถูกกดขี่ ปลดล็อกจากความเจ็บปวด ปลดเงื่อนงำแห่งความลับ
และหวังจะได้รับตัวตนที่แท้จริงของตัวเองกลับคืนมาอีกครั้ง
ซีรีส์เรื่องนี้ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 31 พฤษภาคม 2023 ทางช่อง ENA

Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร

ภาพยนตร์แนวแอคชั่น / ไซไฟ / ผจญภัย นำแสดงโดย แอนโทนี รามอส, โดมินิก ฟิชแบ็ก, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ กำกับโดย สตีเวน เคเปิล จูเนียร์
ภาพยนตร์ภาคนี้จะเกิดขึ้นในช่วงปี 1994 อยู่ระหว่างภาพยนตร์เรื่อง บัมเบิ้ลบี ซึ่งเกิดขึ้นในปี 1987 และมหากาพย์ของไมเคิล เบย์
นอกจากนี้แล้วยังมีการเปิดเผยด้วยว่า ฉากส่วนใหญ่ของภาพยนตร์จะเกิดขึ้นในย่านบรู๊กลิน และมีบางฉากที่ยกกองกันไปถ่ายทำถึงประเทศเปรู
รวมทั้งการถ่ายทำที่โบราณสถาน Machu Picchu เพื่อเล่าเบื้องหลังที่เกี่ยวข้องกับชนเผ่าอินคาด้วย และจากชื่อภาคนี้เองก็พอจะทำให้เราสามารถเดาได้ว่า จะเป็นการดัดแปลงแอนิเมชั่น Beast Wars ออกมาเป็นภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นนั่นเอง
Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร พร้อมฉายในโรงภาพยนตร์ 8 มิถุนายน นี้

หุ่นพยนต์

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น พาภาพยนตร์ไทยสยองขวัญอย่าง หุ่นพยนต์เดินหน้าเข้าฉายพร้อมกันทั่วเอเซีย ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังผีสยองขวัญที่ถูกพูดถึงจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์
เรื่องราวของการเล่นของในภาพยนตร์ หุ่นพยนต์ ที่จับเอาเรื่องราวความเชื่อในเครื่องรางของขลัง ซึ่งถือเป็นเครื่องรางไสยเวทที่มีประวัติการสร้างมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล นำมาผูกเล่าเรื่องราวความเชื่อในสิ่งเร้นลับที่ทุกชาติสามารถเข้าใจได้ไม่ยาก
โดย หุ่นพยนต์ เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ อาทิ มาเลเซีย, บรูไน, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, กัมพูชา, เมียนมาร์(พม่า), สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว, เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน(ฮ่องกง), เขตบริ หารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน(มาเก๊า), ไต้หวัน ฯลฯ
หุ่นพยนต์ และปลุกพยนต์ ฝ่าด่านเซ็นเซอร์มาทั้งสองรูปแบบ หุ่นพยนต์ ได้ถูกซื้อไปเข้าฉายในโรงภาพยนต์ในเอเซียอีกกว่า 12 ประเทศ และยังไม่หยุดแค่นี้นะแต่ยังคงเดินทางต่อไปอีกโซนนอกเอเซียที่รอคอนเฟิร์มอีกหลายประเทศ
  --  
iClickNews.com