Go to www.iclicknews.com
World-ASEAN News

BKI Next Move Together กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ปลุกพลังฝ่ายขาย จัดงาน “2024 Distribution Day & Agency Kick Off”
FWD Insurance Talent Internship Programme 2024 OCEAN LIFE ไทยสมุทร ฉลองครบ 75 ปี แจกทองรวม 75 บาท ตลอดปี!
'อลิสา' CEOคนใหม่ชับบ์ ไลฟ์ ประเทศไทย 'แอกซ่าประกันภัย -พันธมิตร' รวมพลังฟื้นฟูระบบนิเวศทางน้ำ
กรุงเทพประกันชีวิต บุกจังหวัดเลย

BKI Next Move Together
ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บรรยายพิเศษในหัวข้อ “2567 ปีแห่งการเข้าสู่มหาวิกฤติโลก” เพื่อให้ตัวแทนและนายหน้าบุคคลได้ทราบถึงสถานการณ์ด้านเศรษฐกิจและปัจจัยแวดล้อมของโลกปัจจุบันที่เข้าสู่ภาวะวิกฤติจากความผันผวน ความไม่แน่นอน ยากต่อการคาดเดาที่เกิดขึ้นตลอดเวลา รวมถึงการวิเคราะห์สถานการณ์เพื่อเป็นแนวทางในการรับมือกับความท้าทายและโอกาสที่จะเกิดขึ้นในปี 2567 นอกจากนี้ นายจักรกริช ชีวนันทพรชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และคณะผู้บริหารยังได้ร่วมพูดคุยถึงแนวทางการทำงานและทิศทางการดำเนินงานพร้อมด้วยเป้าหมายของปี 2567 รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และโครงการส่งเสริมการขายที่น่าสนใจ เพื่อนำไปกำหนดกลยุทธ์การดำเนินงาน รองรับการสร้างโอกาสในการก้าวสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืนร่วมกันในที่สุด สอดคล้องกับแนวคิด BKI Next Move Together
จากนั้นในช่วงค่ำ บริษัทฯ ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณและมอบรางวัลให้แก่ตัวแทนและนายหน้าบุคคล โดยดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เป็นประธานในการมอบรางวัลให้แก่ตัวแทนและนายหน้าบุคคลที่มีผลงานยอดเยี่ยมในแต่ละประเภท ประจำปี 2566 จำนวน 13 รางวัล โดยมีคณะผู้บริหารของบริษัทฯ ร่วมแสดงความยินดีท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ภายในงานยังมีกิจกรรมลุ้นรับรางวัลทองคำ และปิดท้ายด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องคู่หูดูโอเสียงคุณภาพ ลิปตา มาสร้างสีสัน มอบความสุข สนุกสนาน และความประทับใจในค่ำคืนสุดพิเศษ ณ InterContinental Bangkok Hotel

Go To Lead


กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ปลุกพลังฝ่ายขาย จัดงาน
“2024 Distribution Day & Agency Kick Off”
บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดปีอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมปลุกพลังฝ่ายขาย จัดงานประชุมผู้จัดการฝ่ายขาย “2024 Distribution Day & Agency Kick Off – Year of Double Growth” เพื่อสนับสนุนฝ่ายขายทุกช่องทางจัดจำหน่าย นำทัพโดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 10 จากขวา) และคุณชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายจัดจำหน่าย (คนที่ 10 จากซ้าย) และคณะผู้บริหารระดับสูงร่วมเปิดงาน พร้อมส่งมอบเป้าหมายและทิศทางนโยบายของบริษัทฯ ในปี 2024 ในการมุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลลูกค้า และฝ่ายขายทุกท่าน รวมถึงให้การสนับสนุน และยกระดับให้ฝ่ายขายประสบความสำเร็จในปีแห่งการเติบโตอย่างยั่งยืน งานประชุมดังกล่าว บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมมากมาย เพื่อส่งเสริมนักขาย ให้ก้าวสู่การเป็นนักขายมืออาชีพ ผ่านความรู้ จาก สมยศ เชาวลิต (CEO of JIB Computer Group) ที่มาบอกเล่าแนวทางการเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยอาศัยหลักการเอาใส่ใจลูกค้าอย่างการใช้ Service Mind และภูมิพัฒน์ ฉัตรแก้ว (Head of Industry of Google Thailand) ที่มาร่วมแบ่งปัน Idea
การใช้เทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยในชีวิตประจำวัน และความสนุกสนาน จากมินิคอนเสิร์ต ลาบานูน โดยภายในงานมีฝ่ายขายระดับผู้อำนวยการ และผู้จัดการ เข้าร่วมประชุมอย่างคับคั่งกว่า 2,500 ท่านจากทั่วประเทศ ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ เมืองทองธานี ผู้ที่สนใจร่วมงานเป็นตัวแทนกับบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานตัวแทนใกล้บ้านท่าน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

Go To Lead


FWD Insurance Talent
Internship Programme 2024
นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประจำประเทศไทยและกัมพูชา บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) “FWD ประกันชีวิต” เปิดเผยว่า FWD ประกันชีวิต เราเชื่อว่า พลังของคนรุ่นใหม่จะเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนให้เราไปถึงเป้าหมายทางธุรกิจได้ ดังนั้นเราจึงมองเห็นความสำคัญของการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสเรียนรู้ มีทักษะจากการทำงานจริง และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนองค์กรด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital by designed) โดยนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้ในการทำงานทุกภาคส่วน เพื่อทำให้ประกันเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย เข้าถึง และมีส่วนร่วมได้ง่ายขึ้น ตอบรับกับยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยในปีนี้เราเปิดรับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นปีที่ 3 ที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ พลังบวก สนใจในเทคโนโลยี พร้อมที่จะเปิดรับและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา เข้าร่วมโครงการ “FWD Insurance Talent Internship Programme 2024” เพื่อฝึกงานในช่วงเดือนมิถุนายน - กรกฎาคม 2567 ระยะเวลา 8-10 สัปดาห์
โดยน้องๆ จะได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงตามทักษะของตนเอง และได้ร่วมรับผิดชอบในหน้าที่ต่างๆ เหมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งในบริษัท รวมทั้งยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานในธุรกิจประกันชีวิตเชิงลึก และรู้จัก FWD ประกันชีวิตมากขึ้น สายงานที่เปิดรับมีทั้งสิ้น 13 สายงาน ได้แก่ บัญชี การเงินคณิตศาสตร์ประกันภัย สื่อสารและกิจกรรมขององค์กร ลูกค้าสัมพันธ์ วิทยาการ พัฒนาเว็บไซต์ ระบบบริหารข้อมูลเพื่อการจัดการ ทรัพยากรบุคคล การปรับปรุงกระบวนการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ บริหารความเสี่ยงและกำกับดูแล วางแผนกลยุทธ์ และสายงานพัฒนาคุณภาพการปฏิบัติการ โครงการ “FWD Insurance Talent Internship Programme 2024” เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 โดยผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ fwdcareer.th@fwd.com และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ http://bit.ly/4aXY5os พร้อมประกาศผลนิสิตนักศึกษาผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม จำนวน 20 คน ภายในสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมีนาคม 2567

Go To Lead


OCEAN LIFE ไทยสมุทร
ฉลองครบ 75 ปี แจกทองรวม 75 บาท ตลอดปี!
นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าบริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO)บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิตเปิดเผยว่าเนื่องในวาระครบรอบ 75 ปี ของ OCEAN LIFE ไทยสมุทร ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองที่บริษัทได้ดำเนินธุรกิจด้วยพลังความรักอยู่คู่สังคมไทย โดยมุ่งทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสเข้าถึงประโยชน์ของประกันชีวิตได้มากที่สุด และก้าวต่อจากนี้ไปจะเป็นการเริ่มต้นยุคใหม่ที่เราจะมุ่งหน้าสร้างโลกที่ทุกคนมีชีวิตและสุขภาพที่ดีอยู่ร่วมกันได้อย่างยั่งยืน ในขณะเดียวกัน เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้กับเรามาตลอด 75 ปี บริษัทจึงได้จัดแคมเปญ “OCEAN LIFE ไทยสมุทร 75 ปี แจกทอง 75 บาท” ให้ลูกค้าลุ้นรับทองคำรูปโอชิหนัก 1 สลึง จำนวน 300 รางวัลตลอดปี มูลค่ารวมกว่า 2.5 ล้านบาท เพียงลูกค้าทำประกันกับ OCEAN LIFE ไทยสมุทร แบบประกันใดก็ได้ มีเบี้ยประกันภัยปีแรกงวดแรกตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (นับเบี้ยรวมสัญญาเพิ่มเติม) จะได้รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล หรือ หากทำกรมธรรม์ใหม่มีการแนบสัญญาเพิ่มเติม เบี้ยสัญญาเพิ่มเติมทุก ๆ 5,000 บาท ก็จะได้รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัลเช่นกัน จากนั้นลูกค้าจะต้องลงทะเบียน OCEAN CONNECT ผ่าน Line : @oceanlife หรือ OCEAN CLUB APPLICATION เท่านี้ก็เตรียมลุ้นรับทองได้ ตั้งแต่ 20 มกราคม - 31 ธันวาคม 2567
สนใจติดตามเงื่อนไข และรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.ocean.co.th/ocean-club/oceanlife75th-lucky-draw และสามารถติดตามรายละเอียดการจับรางวัล และการประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่าน OCEAN CLUB APPLICATION / Line : @oceanlife / Facebook : oceanlifepage เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1503 (บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และข้อกำหนดต่าง ๆ ของเคมเปญโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

Go To Lead


'อลิสา' CEOคนใหม่ชับบ์ ไลฟ์ ประเทศไทย
ชับบ์ ไลฟ์ ประเทศไทย ประกาศตั้ง นางสาวอลิสา อารีพงษ์ นั่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชับบ์ ไลฟ์ ประเทศไทย มีผลวันที่ 2 เม.ย. 2567 ซึ่งอยู่ระหว่างการขอรับความเห็นชอบจากหน่วยงานกำกับดูแลนางสาวอลิสา อารีพงษ์ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชับบ์ ไลฟ์ ประเทศไทย ด้วยบทบาทใหม่นี้ นางสาวอลิสาจะรับผิดชอบดูแลบริหารธุรกิจประกันชีวิตของ ชับบ์ ไลฟ์ ประเทศไทย ในการนำเสนอประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และความคุ้มครองอื่น ๆ ผ่านช่องทางตัวแทน ช่องทางการตลาดทางตรง และช่องทางพันธมิตรธุรกิจ โดยก่อนหน้านี้นางสาวอลิสาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด
นางสาวอลิสามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมประกันชีวิตกว่า 20 ปี ครอบคลุมทั้งด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การขาย การตลาด และด้านคณิตศาสตร์ประกันภัย และยังมีประสบการณ์ในด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง และส่งมอบบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า นางสาวอลิสาจะรายงานตรงไปที่นายแซง ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารส่วนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ นิวซีแลนด์ ของ ชับบ์ ไลฟ์

Go To Lead


'แอกซ่าประกันภัย -พันธมิตร'
รวมพลังฟื้นฟูระบบนิเวศทางน้ำ
มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การทำงานร่วมกันครั้งนี้ ร่วมมือกับมูลนิธิ Oceans For All เป็นการแสดงออกอย่างเป็นรูปธรรมที่จะปกป้องสิ่งที่สำคัญต่อคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน โดยทุกๆ วัน เรือลำนี้จะทำความสะอาดคลองในพื้นที่กรุงเทพฯ และฟื้นฟูสภาพแหล่งน้ำให้ดียิ่งขึ้น ความคิดริเริ่มนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มทัศนียภาพอันงดงามและความหลากหลายทางชีวภาพของพื้นที่เท่านั้น แต่ยังส่งผลในเชิงบวกต่อคุณภาพชีวิตของชุมชนท้องถิ่นที่ต้องพึ่งพาอาศัยแหล่งน้ำเหล่านี้ในการดำรงชีวิตอีกด้วย การมีส่วนร่วมในการกำจัดของเสียและมลพิษ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แหล่งน้ำคงสภาพที่สะอาดและดีต่อสุขภาพของมนุษย์มากขึ้น แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแอกซ่าในด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนของเราได้เป็นอย่างดี”
มร. ธีโบต์ ซาลวน ผู้ร่วมก่อตั้ง มูลนิธิ Ocean For All กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแอกซ่าในโครงการที่สำคัญนี้ โดยแอกซ่าประกันภัยได้ให้การสนับสนุนการปฏิบัติการของเรือคาตามารันที่สร้างขึ้นจากวัสดุรีไซเคิล 100% และออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถเก็บขยะในแม่น้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นก้าวสำคัญในการฟื้นฟูระบบนิเวศของแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งภารกิจการรักษาความหลากหลายทางชีวภาพทางน้ำนี้ ยังได้รับการสนับสนุนจากโรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐช่วยน้อง ให้มองเห็น” ในกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2566

Go To Lead


กรุงเทพประกันชีวิต บุกจังหวัดเลย
นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำทีมผุ้บริหาร นายจักรพงศ์ แสงแก้ว (ขวาสุด) ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน และ นายปรัชญ์ สิงหเสนี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน พร้อมผู้บริหารฝ่ายขาย ร่วมแสดงความยินดีกับ นายนนทรัฐ จริงจิตร (กลาง) ผู้จัดการภาค เปิดสำนักงานตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงินแห่งใหม่ในอำเภอเมือง จังหวัดเลย ซึ่งถือเป็นสำนักงานตัวแทนแห่งที่ 2 เพื่อรองรับการขยายฐานตลาดของฝ่ายขายที่มีการเติบโตเพิ่มขึ้น และเพิ่มการบริการลูกค้าในพื้นที่ได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว
ตามแนวทางการดำเนินงานด้วยความ “ใส่ใจ” ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง หรือ Customer Centric เพื่อสร้างความมั่นใจและพึงพอใจในระยะยาวให้กับลูกค้าในจังหวัดเลย และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถเข้ารับการบริการของ กรุงเทพประกันชีวิต ได้อย่างเต็มรูปแบบได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กรุงเทพประกันชีวิตให้ความสำคัญการสร้างรากฐานความมั่นคงในระยะยาวให้กับตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน มุ่งเน้นการพัฒนาผู้บริหารตัวแทนให้มีความเป็นมืออาชีพและสนับสนุนความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งการสร้างทีมงานที่มีคุณภาพ และการสร้างผลงานเบี้ยประกัน ตลอดจนสนับสนุนให้ผู้บริหารฝ่ายขายสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ ด้วยการจัดตั้งสำนักงานตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงินในฐานะคู่ค้าของบริษัท เพื่อสร้างความยั่งยืนในอาชีพต่อไป

Go To Lead

  --  
iClickNews.com