Go to www.iclicknews.com
World-ASEAN News

TTB ตั้งเป้า TOP 3 Digital Platform กสิกรไทยเปิดสอบชิงทุนเรียนต่อ ป.โท ต่างประเทศ ประจำปี 66
อาคเนย์ประกันชีวิต ส่งประกันชีวิตสะสมทรัพย์สุดคุ้ม D-Supreme Saving 10/1 กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ส่ง 2 โฆษณาออนไลน์ “Make time for me-time 2.0”
OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัดงาน RICH FESTIVAL ไรเดอร์ อินชัวรันส์ 'เน้น'ระบบบริหารคุณภาพ

TTB ตั้งเป้า TOP 3 Digital Platform
นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต หรือทีทีบี เปิดเผยว่า ปี 2566 ยังคงเป็นปีแห่งความท้าทายอันเนื่องจากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ แต่จากความพร้อมของธนาคารที่สะท้อนได้จากความสำเร็จทั้งในแง่ธุรกิจ และการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้ลูกค้าของธนาคารที่ผ่านมา ถือเป็นสิ่งชี้วัดว่าธนาคารได้ดำเนินการมาถูกทาง หลังจากนี้ ยังคงมุ่งสานต่อพันธกิจ ด้วยการสร้าง The Next REAL Change เดินหน้าสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายในรูปแบบใหม่อีกครั้ง ภายใต้กลยุทธ์หลัก 3 เรื่อง ได้แก่
1.Synergy Realization : การนำจุดแข็งและความแข็งแกร่งจากการรวมกิจการมาต่อยอดพัฒนาโซลูชันทางการเงินที่ตอบโจทย์ลูกค้า หลังรวมกิจการกว่า 10 ล้านราย โดยปีนี้ทีเอ็มบีธนชาตจะต่อยอดจุดแข็งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไปสู่สินเชื่อรถแลกเงิน (ttb cash your car) สินเชื่อบ้านแลกเงิน (ttb cash your home) สินเชื่อ ttb payday loan และกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถ ซึ่งโซลูชันเหล่านี้นอกจากจะมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นแล้ว ยังจะสามารถช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบปัญหาสภาพคล่องภายใต้เศรษฐกิจผันผวนของปีนี้ได้ด้วย 2.Digitalization : การยกระดับประสบการณ์ทางการเงินและพัฒนาประสิทธิภาพของ ธนาคารมุ่งยกระดับและขยายขีดความสามารถของ ttb touch ให้ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละรายได้อย่างรอบด้าน ซึ่ง ttb touch เวอร์ชันใหม่ได้เปิดตัวไปเมื่อไตรมาส 2/2565 และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก จำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นถึง 46% และจำนวนรายการธุรกรรมบนแอปเติบโตขึ้น 25% และสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงโปรโมชันต่างๆ ให้ลูกค้าแบบ 1 ต่อ 1 หรือ Segment-of-One และธนาคารจะเดินหน้าพัฒนาองค์กรให้เป็น Digital-First Experience เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมส่วนใหญ่ได้เองผ่าน ttb touch มาเป็น Digital Only ขณะที่พนักงานสาขาจะมีบทบาทสำคัญในการเป็น Trusted Advisor ให้คำปรึกษา แนะนำและให้บริการลูกค้าบนผลิตภัณฑ์และบริการที่ซับซ้อน
"เราตั้งเป้าจะเป็น TOP 3 Digital Platform ใน 3-5 ปึ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย ซึ่งสิ่งที่จะทำให้ขึ้นไปสู่ระดับนั้นได้จะเริ่มต้นจากการทำสิ่งที่มีความหมายกับลูกค้า และจะนำพาไปสู่มาร์เกตแชร์เอง เราจะไม่เริ่มต้นจากมาร์เกตแชร์เพราะจะนำพาไปสู่การแข่งขันด้านราคา หรืออื่นๆ ที่ไม่ยั่งยืน" นายปิติ กล่าว และ 3.Ecosystem Play : การสร้างชีวิตทางการเงินของลูกค้าบัญชีเงินเดือน มีรถ มีบ้านให้ดีขึ้นรอบด้าน ซึ่งเป็น 3 กลุ่มหลักที่ธนาคารมีความเชี่ยวชาญและมีฐานลูกค้าเป็นแต้มต่อ โดยธนาคารจะต้องเข้าไปอยู่ในชีวิตของลูกค้าตลอด Journey และช่วยให้ชีวิตของลูกค้าสามารถบริหารจัดการเรื่องสำคัญได้อย่างรอบด้าน โดยมี ttb touch เป็นตัวขับเคลื่อนให้ลูกค้าบริหารจัดการชีวิตได้อย่างครบวงจร

Go To Lead


กสิกรไทยเปิดสอบชิงทุนเรียนต่อ ป.โท ต่างประเทศ ประจำปี 66
นายกฤษณ์ จิตต์แจ้ง กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า การพัฒนาทรัพยากรบุคคลเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนองค์กรให้บรรลุเป้าหมาย ธนาคารกสิกรไทยจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาทรัพยากรบุคคลอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งส่งเสริมให้พนักงานได้พัฒนาตัวเองภายใต้คุณค่าที่ส่งมอบให้กับพนักงาน Possibility to Make an Impact “ให้คุณเป็นคุณ ได้เต็มศักยภาพ” เปิดโอกาสให้พนักงานได้ใช้ความรู้ความสามารถ ปลดปล่อยศักยภาพที่มีอยู่อย่างเต็มที่ เน้นการเรียนรู้จากการลงมือทำจริง เน้นสร้างผู้นำและเติบโตไปพร้อมกับธนาคาร ซึ่งธนาคารมีความพร้อมและความได้เปรียบด้านเงินลงทุน ฐานข้อมูลลูกค้า เทคโนโลยีและยังได้ร่วมงานกับพันธมิตร และบริษัทสตาร์ทอัพ ระดับแนวหน้าของประเทศและภูมิภาคที่เป็นเครือข่ายทางธุรกิจของธนาคาร ล่าสุด ธนาคารกสิกรไทย ประกาศเปิดรับสมัครสอบชิงทุนการศึกษาระดับปริญญาโทต่างประเทศ ประจำปี 2566 จำนวน 8 ทุน สำหรับบุคคลทั่วไปและพนักงานธนาคารเพื่อสรรหาคนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพสูงกลับมาร่วมเป็นกำลังสำคัญขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ธนาคารสู่โลกการเงินยุคใหม่หลังจากจบการศึกษา
ผู้ได้รับทุนจะได้เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกในสาขาวิชาที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในระดับสากล ได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สาธารณรัฐฝรั่งเศส สมาพันธรัฐสวิส ประเทศญี่ปุ่น สาธารณรัฐประชาชนจีน เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน และสาธารณรัฐสิงคโปร์ สาขาวิชาแบ่งออกเป็น 4 หมวด ได้แก่ 1. หมวดสาขาวิชาธุรกิจ อาทิ บริหารธุรกิจ (MBA) การเงิน (Finance) วิศวกรรมการเงิน (Financial Engineering) วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีการเงิน (Fintech) สถิติ (Statistics) การจัดการธุรกิจดิจิทัล (Digital Management) 2. หมวดสาขาวิชาวิเคราะห์เชิงลึกทางธุรกิจ (Business Analytics) 3. หมวดสาขาวิชาพัฒนาและการจัดความความยั่งยืน (Sustainability Management) และ 4. หมวดสาขาวิชา อื่นๆ ที่สอดคล้องกับทิศทางยุทธศาสตร์ของธนาคาร คุณสมบัติของผู้สมัคร ได้แก่ ผู้ที่สำเร็จการศึกษาวุฒิปริญญาตรีไม่จำกัดสาขาวิชา อายุไม่เกิน 30 ปี มีคะแนนเฉลี่ยสะสมตลอดปีการศึกษาไม่ต่ำกว่า 3.0 มีผลสอบด้านภาษาอย่างใดอย่างหนึ่ง TOEFL หรือ IELTS หรือ ภาษาญี่ปุ่น (JLPT) หรือ ภาษาจีน (HSK) สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนในหมวดสาขาวิชาทางธุรกิจจะต้องมี GMAT อย่างน้อย 550 คะแนน และสำหรับหมวดสาขาวิชา Business Analytics ต้องมี GRE อย่างน้อย 312 คะแนน ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายน 2566 ทางเว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/th/newsทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานทุนการศึกษา ฝ่ายพัฒนาศักยภาพพนักงาน โทร. 02-4701361 หรือ 02-4701656 และ 02-4705915 หรือ KBankScholarship@kasikornbank.com

Go To Lead


อาคเนย์ประกันชีวิต ส่งประกันชีวิตสะสมทรัพย์สุดคุ้ม D-Supreme Saving 10/1
นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวประกันสะสมทรัพย์ D-Supreme Saving 10/1 (2.3%) เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก จึงมีความตั้งใจในการนำผลิตภัณฑ์นี้กลับมาจำหน่ายอีกครั้ง เพราะเราห่วงใยลูกค้าและคนไทยทุกคนที่ต้องวางแผนชีวิตทั้งในด้านการเงินและสุขภาพ พร้อมสานต่อพันธกิจของอาคเนย์ประกันชีวิต ที่มีเป้าหมายในการสร้างสุขภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้าและคนไทยอย่างยั่งยืน (Healthy and Wealthy Living Society) ไปพร้อมๆ กับการสร้างความมั่นคงทางการเงินด้วยการมอบความคุ้มครองชีวิตและประกันสุขภาพที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล
โดยประกันสะสมทรัพย์ D-Supreme Saving 10/1 (2.3%) จากอาคเนย์ประกันชีวิต มีจุดเด่นเรื่อง จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบไม่วุ่นวาย ไม่มีภาระทยอยจ่ายในปีต่อๆ ไป และมีเงินจ่ายคืนให้ 2.3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปีตลอด 10 ปี และเมื่อครบกำหนดอายุสัญญา ก็รับเงินก้อนคืนอีก 100% ซึ่งจะได้รับผลประโยชน์รวมแล้วถึง 123% รวมทั้งให้ความคุ้มครองชีวิต 110% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท ตามหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขของกรมสรรพากร โดยผลิตภัณฑ์นี้จะจำหน่ายผ่านช่องทางดิจิทัลของบริษัทฯ พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ D-Supreme 10/1 (2.3%) ครบตามเบี้ยประกันที่กำหนดจะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซีสูงสุดถึง 1,600 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 15 มีนาคม 2566 นี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก https://bit.ly/3k1KYNi

Go To Lead


กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ส่ง 2 โฆษณาออนไลน์ “Make time for me-time 2.0”
บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำประกันชีวิต และสุขภาพ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุน ให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและจิตใจ ส่ง 2 โฆษณาออนไลน์ “Make time for me-time 2.0” สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาให้เวลากับตัวเอง ผ่านเรื่องราวของตัวละครที่เป็นกลุ่ม Sandwich Generation ที่ทำงานควบคู่ไปกับการดูแลคนในครอบครัว จนลืมไปว่าตัวเองต้องการเวลาเช่นกัน แต่โชคดีที่มี กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ช่วยดูแลและให้ความคุ้มครอง เตรียมแผนประกันสุขภาพที่ครอบคลุมทุกความต้องการ (ประกันสุขภาพไอเฮลท์ตี้ อัลตร้า) และประกันคุ้มครองชีวิตและโรคร้ายแรงตลอดชีพ (ประกันโรคร้ายแรงไอชิลด์) ที่ช่วยให้ตัวละครสามารถดูแลตัวเองได้ดีกว่าเดิม อุ่นใจ และพร้อมดูแลคนอื่นได้ดีขึ้น เพราะที่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มุ่งมั่น ใส่ใจสุขภาพของคนไทยและลูกค้า พร้อมสนับสนุน และร่วมสร้างนิยามใหม่ในการดูแลสุขภาพไปกับทุกคน โดยเริ่มต้นจากการดูแลตนเอง เพราะหากเรามีสุขภาพที่ดี เราจะดูแลคนอื่นให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ ที่จะอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป
โดยโฆษณาออนไลน์ทั้ง 2 ชุด จะเริ่มสื่อสารในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ผ่านทางสื่อออนไลน์ของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น YouTube Facebook Line Instagram Twitter LinkedIn เพียงพิมพ์ Krungthai-AXA Life หรือ สแกน QRCode ด้านล่าง หรือ https://ktaxa.live/iHealthy-ultra-mtfmt-s2-pr และ https://ktaxa.live/ishield-mtfmt-s2-pr สำหรับท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการด้านสุขภาพของบริษัทฯ และผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Go To Lead


OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัดงาน RICH FESTIVAL
นายสมชัย อาภรณ์ศิริพงษ์ Deputy Chief Executive Officer บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยว่า คณะผู้บริหารฝ่ายขายช่องทางตัวแทนทั่วประเทศ เดินหน้าจัดกิจกรรม “RICH FESTIVAL มหกรรมสร้างรายได้ครั้งยิ่งใหญ่” ในทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ เพื่อระดมพลังที่ปรึกษาประกันชีวิตกว่า 14,000 คน สร้างความแข็งแกร่งให้กับการขายผ่านช่องทางตัวแทน ด้วยการนำเสนอกลยุทธ์ที่จะทำให้สามารถสร้างรายได้ในมิติต่าง ๆ พร้อมการให้ความรู้ด้านวิชาการ เสริมศักยภาพที่ปรึกษาประกันชีวิตให้มีความสามารถเท่าทันคู่แข่ง และสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว เพื่อเตรียมความพร้อมในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น รับมือกับสถานการณ์โลกที่ผันผวน ไม่แน่นอน ซับซ้อน คลุมเครือ ได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน ในขณะเดียวกัน เพื่อเติมเต็มความรอบรู้ในเรื่องของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต และความเชี่ยวชาญในการบริการโดยใช้เครื่องมือช่วยขายยุคดิจิทัล ให้ทุกคนสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ยกระดับสู่การเป็น SMART Life Consultant และเติบโตในอาชีพได้อย่างยั่งยืน โดยงานนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องใน 4 ภูมิภาค ได้แก่ภาคใต้ ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภาคกลาง ตะวันออก และกรุงเทพ ที่จังหวัดนครนายก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดร้อยเอ็ด และปิดท้ายที่ภาคเหนือ จังหวัดพิษณุโลก
OCEAN LIFE ไทยสมุทร พร้อมใช้พลังความรักดูแลคนไทย และสนับสนุนให้ทุกคนได้ทำสิ่งที่รัก เพื่อคนที่รักได้อย่างเต็มที่ ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ และการบริการ ที่ช่วยให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน... ร่วมติดตามข่าวสาร และกิจกรรมดี ๆ ได้ที่ OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0 2207 8888

Go To Lead


ไรเดอร์ อินชัวรันส์ 'เน้น'ระบบบริหารคุณภาพ
นายปานวัฒน์ กูรมาภิรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรเดอร์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015ด้านระบบบริหารการจัดการคุณภาพ ที่ได้รับจากสถาบันรับรองคุณภาพ Otabu Global Services Pvt. Ltd. ในครั้งนี้เป็นสิ่งยืนยันได้ว่าบริษัทยังมุ่งเน้นที่จะต่อยอดและพัฒนาองค์กรให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรในองค์กร ให้เติบโตสู่ตลาดโลกในภายภาคหน้าได้อย่างยั่งยืน จึงได้มีการนำระบบมาตรฐานบริหารงานคุณภาพระดับสากล ISO 9001:2015 มาใช้ในการดำเนินกิจการ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร และที่สำคัญที่สุดมาตรฐานนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของบริษัทให้สามารถตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าทั้งความสามารถในการบริการผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขาย
บริษัทฯยังมีการเปลี่ยนแปลงอีกในหลายๆ ด้าน เป็นไปตามแนวนโยบายที่ได้ประกาศไว้ว่า“2023 ปีแห่งการปฏิวัติองค์กร เพื่อความยั่งยืน”ซึ่งนอกจากจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในด้านต่างๆดังที่กล่าวมาข้างต้นแล้วยังมีเป้าประสงค์ที่จะทำให้สังคมได้รับรู้ว่ามาตรฐานในการทำงานที่แท้จริงของวิชาชีพนายหน้าประกันภัย นั้นต้องมีอะไรบ้างมิใช่แต่วัดจากมาตรฐานที่เป็นขอบเขตของกฎหมาย อาจจะเปรียบเปรยกับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่ได้รับมา ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงจากมาตรฐานเก่าใน 4 ประการสำคัญด้วยกันคือ การให้ความสำคัญในการเป็นผู้นำ การมุ่งเน้นการบริหารความเสี่ยงการเน้นวัดและการเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์และประการสุดท้ายคือการสื่อสารและการรับรู้“

Go To Lead


อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย เดินหน้าพัฒนาบริการเป็นเลิศ
นายลาร์ส ไฮบุทสกี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย เปิดเผยว่า ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เป็นพอร์ทธุรกิจที่สำคัญ และเราเองก็ให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าภายใต้ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เป็นอย่างมาก หัวใจสำคัญของการให้บริการในธุรกิจนี้ คือ การให้บริการอย่างรวดเร็วของบริษัทสำรวจภัยเมื่อลูกค้าประสบภัยอยู่บนถนน และแน่นอนเมื่อเกิดการเคลม อู่ซ่อมรถยนต์เป็นบริการถัดมาที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย มีอู่ซ่อมรถยนต์และบริษัทสำรวจภัยในเครืออยู่รวมกว่า 489 อู่/บริษัท เราจึงมุ่งเน้นให้ทุกบริษัทมีมาตรฐานในการให้บริการที่สูงและได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นความรวดเร็ว คุ้มค่า และคุณภาพ เราเชื่อว่าการจัดงานมอบรางวัล “Best Garage & Surveyor Awards 2022” จะไม่เพียงเป็นกำลังใจให้กับบริษัทและคนทำงานของบริษัทสำรวจภัยและอู่รถยนต์ แต่ยังเป็นแรงขับเคลื่อนให้เกิดการพัฒนาบริการให้ดียิ่งขึ้น นำประโยชน์สูงสุดมาสู่ลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ประกันรถยนต์ของเรา พิธีมอบรางวัล “Best Garage & Surveyor Awards 2022” จัดขึ้นที่ Dome Sale Gallery ชั้น 1 อาคารเพิร์ล แบ็งค็อก แบ่งรางวัลออกเป็น 2 ประเภท คือ รางวัลมอบให้กับอู่ซ่อมรถยนต์ ยอดเยี่ยม โดยมีเกณฑ์การตัดสิน ได้แก่ ค่าซ่อมที่เหมาะสม ยุติธรรม มีการจัดซ่อมอย่างรวดเร็ว ภายในกำหนดนัดหมายกับลูกค้า มีการให้บริการพิเศษ บริการเปิดเคลม ขัดสีรอบคัน รับประกันงานซ่อม 1 ปี การซ่อมตามมาตรฐานและมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม ไม่มีเรื่องร้องเรียนการบริการ และรางวัลมอบให้กับบริษัท สำรวจภัย ยอดเยี่ยม โดยมีเกณฑ์การตัดสิน ได้แก่ การเดินทางถึงสถานที่เกิดเหตุภายใน 25 นาที (นับจากได้รับแจ้ง) ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า และอยู่เคียงข้างลูกค้าเสมอ ปฏิบัติตามข้อกำหนดการทำงานอย่างครบถ้วน แนะนำขั้นตอนและอู่ซ่อม ตรวจสอบเคลมตามเงื่อนไขกรมธรรม์อย่างถูกต้อง ให้บริการที่ดีเยี่ยม ไม่มีเรื่องร้องเรียนการบริการโดยทั้ง 2 รางวัล แบ่งออกเป็น 5 กลุ่มตามภูมิภาค พื้นที่ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออกและภาคตะวันตก และภาคใต้
รายชื่ออู่ซ่อมรถและบริษัทสำรวจที่ได้รับรางวัลมีดังนี้ สำหรับอู่ซ่อมรถยนต์ ที่ได้รับรางวัล อู่ซ่อมรถยนต์ ยอดเยี่ยม ได้แก่ภาคกลาง ได้แก่
อันดับที่ 1 บริษัท พี.ที.พี. เซอร์วิส จำกัด อันดับที่ 2 บริษัท ปิยะกิจ แอนด์ ซัน จำกัด อันดับที่3 บริษัท เจ.เค.รุ่งเรือง จำกัด ภาคเหนือ ได้แก่
อันดับที่ 1 บริษัท วี.เอ็น.ออโต้บอดี้ จำกัด อันดับที่ 2 ห้างหุ้นส่วนจำกัด อู่ ยิ่งเจริญ อันดับที 3 บริษัท เซฟเวย์ ออโต้ เซอร์วิส ภาคตะวันออกและภาคตะวันตก ได้แก่
อันดับที่ 1 บริษัท เอ การาจ บอดี้พาร์ท จำกัด อันดับที่ 2 ห้างหุ้นส่วนจำกัด เบนซ์ คาร์เพ้นท์ แอนด์ แคร์ อันดับที 3 อู่ เกียรติการช่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่
อันดับที่ 1 บริษัท เอส.ซี.การาจ ขอนแก่น จำกัด อันดับที่ 2 อู่ เฉลิมการช่าง อันดับที่ 3 อู่ อินเตอร์เซอร์วิส ภาคใต้ ได้แก่ อันดับที่ 1 ห้างหุ้นส่วนจำกัด สิงห์ทองออโต้ อันดับที่ 2 อู่ สุรินทร์การช่าง
อันดับที 3 ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูเก็ตการาจบริษัท สำรวจประกันภัย ที่ได้รับรางวัล บริษัท สำรวจประกันภัย ยอดเยี่ยม ได้แก่ ภาคกลาง ได้แก อันดับที่ 1 บริษัท เซ็นเตอร์เคลม แอนด์ ลอว์ จำกัด
อันดับที่ 2 บริษัท เอส.โอ.เอส.เซอร์เวเยอร์ จำกัดอันดับที่ 3 บริษัท ที ซี เซอร์เวย์ จำกัด ภาคเหนือ ได้แก่ อันดับที่ 1 ห้างหุ้นส่วนจำกัด พิษณุโลก ออโต้เคลม อันดับที่ 2 ห้างหุ้นส่วนสามัญไดมอน เซอร์เวย์ อันดับที่ 3 ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชัยมงคลเคลม ภาคตะวันออกและภาคตะวันตก ได้แก่ อันดับที่ 1 บริษัท เมก้าออโต้เคลม จำกัด อันดับที่ 2 บริษัท เค.พี.เอ็น.เซอร์เวย์ จำกัด
อันดับที่ 3 บริษัท อีสท์เซอร์เวย์ จำกัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ อันดับที่ 1 ห้างหุ้นส่วนจำกัด โสภณอินเตอร์เคลม (2015) อันดับที่ 2 ห้างหุ้นส่วนจำกัด ดีเคลม มาสเตอร์ อันดับที่ 3 ห้างหุ้นส่วนจำกัด สมบูรณ์ทรัพย์กฏหมายและสำรวจภัย ภาคใต้ ได้แก อันดับที่ 1 ห้างหุ้นส่วนจำกัด เมืองสุราษฎร์ เซอร์เวย์ อันดับที่ 2 บริษัท อันดามัน ภูเก็ตเคลม จำกัด อันดับที่ 3 ห้างหุ้นส่วนจำกัด หาดใหญ่มาสเตอร์เคลม อู่ซ่อมรถยนต์ ที่ได้รับรางวัลจะได้รับโล่เกียรติยศ และป้ายโครงการ อู่ Best Garage Allianz Ayudhya และ บริษัทสำรวจภัยได้รับรางวัลจะได้รับ โล่เกียรติยศ และเงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตรโดยจะมอบให้พนักงานเซอร์เวย์ที่ให้ความร่วมมือในบริการดีมากด้านงานบริการ บริษัทฯ ยังมีการประกาศเกณฑ์การตัดสินสำหรับ Best Garage and Surveyor Awards ในปี 2023 โดยรางวัลเกียรติยศนี้จะเริ่มจัดเป็นการแข่งขันประจำปี โดยจะเริ่มนับคะแนนตั้งแต่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2566 และจะมีการประกาศผลรางวัลในไตรมาสแรกของปีต่อไป

Go To Lead


กรุงเทพประกันภัย 'เปิด' สาขาลำปาง
ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.กรุงเทพประกันภัย หรือ BKI เปิดเผยว่า บริษัท เปิดสาขาลำปางอย่างเป็นทางการ พร้อมอัญเชิญครุฑตราตั้งขึ้นประดิษฐานเพื่อความเป็นสิริมงคล และบริษัทฯ ได้มอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนบ้านปันง้าว (ธนาคารกรุงเทพ 14) จังหวัดลำปาง เพื่อส่งเสริมด้านสุขอนามัยให้เยาวชนได้ออกกำลังกายโดยการเล่นกีฬา อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มภูมิคุ้มกันทางสังคมให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมีนางสาวสิริกุล กิจสวัสดิ์ไพศาล ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ ณ กรุงเทพประกันภัย สาขาลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง
ทั้งนี้ กรุงเทพประกันภัย สาขาลำปาง เป็นสาขาที่ 36 ที่ได้ทำพิธีเปิดสาขาอย่างเป็นทางการ เพื่อขยายการให้บริการและให้คำปรึกษาด้านประกันภัยและสินไหมทดแทนแก่ลูกค้าในพื้นที่จังหวัดลำปางและจังหวัดใกล้เคียงให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยตั้งอยู่ที่ 235-237 ตำบลสวนดอก อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง (ริมถนนซูเปอร์ไฮเวย์ ฝั่งขาเข้า) โทร. 0 5402 0170

Go To Lead

  --  
iClickNews.com