Go to www.iclicknews.com
Live&Travel

"บ้านผีสิง...."เขย่าขวัญวันฮาโลวีน

เรื่องและภาพ by BLOGGER นักเดินทาง

         

เปิดตำนานความสยองขวัญ Haloween เขย่าขวัญคนขวัญอ่อน...ด้วยเรื่องลึกลับ...ความน่ากลัว...
ณ บ้านผีสิง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศในยามค่ำคืน...หลังพระอาทิตย์ตกดิน จะดูน่ากลัวเป็นพิเศษ
นักเดินทางไปสัมผัส "บ้านผีสิง" สถานท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเอเชียทีคส์ เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์
แค่มองระยะไกล...เราก็จะเห็นบรรดาผีดิบ หมาป่า โรยตัวมาจากด้านบนของตัวบ้าน ลงมาใกล้ชิดกับเราในระยะใกล้ๆ
เมื่อนักเดินทางสาวเท้าเข้าไปใกล้อีกนิด ก็ได้เห็นบ้านผีสิงหลังใหญ่ มีทั้งผีดิบ หมาป่า แมงมุมมากมาย เชิญชวนให้เราไปสัมผัสความตื่นเต้น...สยองขวัญ
ดูแล้วเหมือนเหล่าปีศาจนี้มีชีวิต "แต่ไม่น่ากลัวเท่าไร?" ทีมงานของเราบอก
ดังนั้น ถ้าใครไปเที่ยวเอเชียทีคฯ ช่วงปลายฝนต้นหนาว แล้วยังไมาได้ไปเที่ยว เข้าไปเที่ยวบ้านผีสิง ก็ต้องชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวไปเที่ยว
ที่นี่จะแตกต่างจากที่อื่น เพราะเหล่าอสูรกายออกมาโลดแล่นให้เห็นนอกบ้านทีเดียว
และถ้าเข้าไปในบ้านผีสิงแล้ว ยังมีแรงพอ ก็ต้องไปนั่งชิงช้าสวรรค์ยักษ์ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน...ชมดวงดาวที่เปล่งประกาย...ล้อแสงจันทร์ในยามกลางคืน
เอเชียทีคฯ มีแหล่งท่องเที่ยว แหล่งบันเทิง เปิดใหม่ในช่วงไฮซีซัน รวมทั้งร้านขนม ร้านไอศครีม ร้านชา และร้านขายของที่ระลึก เป็นต้น
เที่ยวเสร็จแล้ว ก็ต้องแวะชิม ช้อป หิ้วของกลับบ้านไปฝากครอบครัว เพื่อนๆ ได้เลย รสชาติอร่อย...ระดับอินเตอร์ฯทีเดียว


"Mystery Mansion ปราสาทลึกลับ" สยองขวัญระดับโลก
ความสยองสุดหฤหรรษ์ระดับโลก Mystery Mansion หรือ ปราสาทลึกลับ เครื่องเล่นระดับ โลกของคนสายแข็ง จิตแข็ง รักความผวาและการหวีดกรีดร้อง มาไว้ครั้งแรกในเมืองไทย ปราสาท ลึกลับนี้เป็นงานสร้างระดับโลกจากอิตาลี ที่มาจากคฤหาสน์วินเซสเตอร์ (Winchester House) หนึ่งในบ้านผีสิงที่โด่งดัง และเป็นตำนานมากที่สุด โดยสั่งนำเข้าชิ้นส่วนมาจากต่างประเทศทั้งหมด พบกับ Mystery Mansion หรือ ปราสาทลึกลับ ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ บริเวณใกล้ชิงช้าสวรรค์ บัตรราคา 300 บาท/คน (ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ) รับฮาโลวีนปีนี้
นอกจากนี้ช่วงไฮซีซั่นตลอดไตรมาส 4 ของปี 62 เอเชียทีค ได้เตรียมจัด 4 อีเวนท์ใหญ่รับ นักท่องเที่ยวแบบจุใจ เริ่มต้นในเดือนตุลาคมกับเทศกาล October Beer Garden ตามมาด้วยอี เวนท์รับเทศกาลลอยกระทงกับ River Festival2019 เทศกาลสายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย “เสียงสุข แห่งสายน้ำ” ในเดือนพฤศจิกายน และตบท้ายด้วยการฉลองคริสต์มาสและปีใหม่กับ 2 อีเวนท์ ระดับโลก Wonder illumination : Lighting Village และ ASIATIQUE Thailand Countdown 2020 ในเดือนธันวาคม ความสำเร็จล่าสุด โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้รับรางวัลเกียรติยศ Marketeer No.1 Brand Thailand 2018 – 2019 ในหมวดธุรกิจคอมมูนิตี้มอลล์ ซึ่งดำเนินการ สำรวจความนิยมของชาวไทยรวม 4,000 คน โดยทีม Marketeer researchและ Kadence International (Thailand)


  --  
iClickNews.com