Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

กสิกรไทย-เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดโปรแรง!

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดแรงสำหรับลูกค้า K PLUS ที่ชำระเงินผ่าน QR Code สามารถซื้อตั๋วหนัง ชุดป๊อปคอร์นพร้อมเครื่องดื่ม ร้องคาราโอเกะ โยนโบว์ลิ่ง หรือเล่นไอซ์สเก็ต ในราคาสุดพิเศษจ่ายแค่ 18 บาท โดยกดแลกรับสิทธิ์ได้ที่เมนู Reward PLUS สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ใช้ได้ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป 24 สาขา และบลูโอ ซับซีโร่ ทุกสาขา ลูกค้าสามารถรับโค้ด 1 สิทธิ์ต่อรายการต่อเดือน ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 31 กรกฏาคม 2561

Get MORE with TMB ตอบโจทย์ลูกค้า

ปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี กล่าวว่า ทีเอ็มบีจะเดินหน้าเพื่อ Make THE Difference อย่างต่อเนื่อง โดยได้ดำเนินการตามแผนกลยุทธ์และไม่หยุดตั้งคำถามเพื่อทำในสิ่งที่ดีกว่าเพื่อตอบโจทย์ตรงกับความต้องการของลูกค้า (Need-based) ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ใช้ง่ายและสะดวก (Simple & Easy) สร้างประสบการณ์ใหม่ ในการใช้บริการธนาคารที่ตรงกับรูปแบบการประกอบธุรกิจ และใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่ม “ได้มากกว่า” (Get MORE with TMB) และบรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ นิยมใช้บริการของทีเอ็มบีเป็นธนาคารหลัก (Main Bank) อย่างเป็นประจำ มีความชื่นชอบในบริการของทีเอ็มบีจนต้องบอกต่อ โดยตั้งเป้าหมายขึ้นชั้นเป็นธนาคารที่ลูกค้าชื่นชอบและบอกต่อมากที่สุดในประเทศไทย (The Most Advocated Bank in Thailand) ภายในปี 2565

'KTC-VISA' บริการชำระเงินผ่าน QR Code

ธศพงษ์ รังควร ผู้อำนวยการ บัตรเครดิต KTC จับมือ สุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่าประจำประเทศไทย สร้างมาตรฐานเดียวกัน และนำการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่าน QR Code ไปใช้ในต่างประเทศ ซึ่งเริ่มแรกจะไปที่เวียดนามก่อน โดยรอทางธปท. อนุมัติ และก้าวต่อไปคือการเข้าไปทดสอบในประเทศอินเดีย และกัมพูชา ที่ VISA เริ่มเข้าไปทำตลาดการชำระเงินด้วย QR Code ที่ทั้งสองประเทศนั้นแล้ว งานแถลงข่าว จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้

ธ.ก.ส. "ลุ้นรับทองง่ายๆ เมื่อใช้เวสเทิร์นฯ"

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือธกส. ได้ประกาศรายชื่อผู้รับรางวัลโครงการ ลุ้นรับทองง่ายๆ เมื่อใช้เวสเทิร์น ยูเนี่ยน โดยแคมเปญนี้ มีผู้เข้าร่วมแคมเปญมากมาย และล่าสุดทางธ.ก.ส. ก็ได้จับรางวัล ลุ้นรับทอง รางวัลที่ 1 สร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 2 สลึง จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่สอง สร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 1 สลึง จำนวน 3 รางวัล สำหรับผู้โชคดีรับรางวัลที่ 1 ได้แก่ JORWA และ FLORENCE โดยมีการรรับมอบรางวัลจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เมื่อเร็วๆนี้

ธพว.-Shopee 'หนุน'ผลิตภัณฑ์ชุมชนเข้าสู่ร้านค้าออนไลน์

มงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.หรือ SME Development Bank) จับมือ Shopee (ชอปปี้) ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดสัมมนา “เชื่อมต่อธุรกิจเปิดสวิตช์ E-commerce” เรียนรู้เทคนิคการนำสินค้าชุมชนของลูกค้าและผู้ประกอบการเอสเอ็มอีขึ้นสู่โลกออนไลน์ผ่านอีคอมเมิร์ซโดยการบริการและดูแลของ Shopee ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่กำลังได้รับความนิยมสูง ปัจจุบัน Shopee นับเป็นอีคอมเมิร์ซชั้นนำมีตลาดอยู่ถึง 7 ประเทศ คือ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน โดยเฉพาะประเทศไทยมียอดดาวน์โหลดแอปฯ Shopee มากกว่า 10 ล้านครั้ง และมีรายการสินค้าที่แอ็กทีฟกว่า 8 ล้านรายการ มีร้านค้าที่ซื้อขายกว่า 500,000 ราย

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต
จัดงานคาราวานตรวจสุขภาพปากน้ำโพ

เดวิด โครูนิช ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) และคณะผู้บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับโรงพยาบาลปากน้ำโพ จัดกิจกรรมคาราวานตรวจสุขภาพอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “มหกรรม พร้อมด้วยอรุณ อัศวะสกุลศร รองประธานคณะกรรมการจัดงานตรุษจีนปากน้ำโพ (ที่ 3 จากซ้าย) เปิดงาน และเยี่ยมชมบูธ โดยภายในงานมีกิจกรรมมากมาย เช่น การให้บริการตรวจสุขภาพฟรี รวมถึงการให้บริการที่ปรึกษาทางการเงิน ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวนครสวรรค์เป็นจำนวนมาก เพราะที่กรุงไทย –แอกซ่า ประกันชีวิต เรามุ่งเน้นให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา เมื่อเร็วๆนี้

เมืองไทยประกันชีวิต 'ชู' Healthy is a Trend

สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL กล่าวว่า เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์แห่งการเป็นผู้นำด้านประกันชีวิตและสุขภาพอย่างครบวงจร ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่หันมาให้ความสำคัญด้านการดูแลชีวิตและสุขภาพได้อย่างเข้าใจและเข้าถึง บริษัทฯ จึงได้ปลุกกระแสการสร้างสังคมแห่งการดูแลชีวิตและสุขภาพ พร้อมเปิดปรากฏการณ์ใหม่ให้กับธุรกิจประกันชีวิต ด้วยโปรแกรม "Healthy is a Trend" ครบเรื่องชีวิต และสุขภาพ งานจัดขึ้น เมื่อเร็วๆนี้
  --  
iClickNews.com