Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

ตลาดของดี SMEs เกษตรไทย "

เรณู ตังคจิวางกูร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมืองและนายนุกูล ปาระชาติ ผู้ช่วยผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ร่วม พิธีปิดงาน "ตลาดของดี SMEs เกษตรไทย " ด้านผลิตภัณฑ์ของ ธ.ก.ส. อาทิ สลากออมทรัพย์ ทวีสิน ชุดเกษตรมั่นคง มียอดเงินฝากในงานกว่า 3.9 ล้านบาท ยอดจองเงินฝากเกษียณเปี่ยมสุขกว่า 86 ล้านบาท จากนั้นได้มีการส่งมอบตลาดให้กับ นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) รับเป็นเจ้าภาพจัดตลาด ระหว่างวันที่ 6-27กันยายน นี้

กสิกรไทย 'หนุน'ผู้ประกอบการในเซินเจิ้นลงทุนไทย

หวังฉงเป่า (ที่ 4 จากขวา) รองผู้บริหารเครือข่ายธุรกิจจีน ธนาคารกสิกรไทย และซุนเทียน ลู้ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานและเลขาธิการ สมาคมส่งเสริมการลงทุนต่างประเทศของวิสาหกิจเซินเจิ้น (Shenzhen Outbound Alliance) สาธารณรัฐประชาชนจีน ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือด้านเศรษฐกิจและการค้า เพื่อสนับสนุนกลุ่มผู้ประกอบการเซินเจิ้นในการใช้ไทยเป็นศูนย์กลางการค้าการลงทุนกับประเทศ CLMV (Cambodia Laos Myanmar Vietnam) รวมถึงการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศจีนเพื่อพัฒนานวัตกรรมใหม่มาใช้ในการพัฒนาเศรษฐกิจร่วมกัน โดยมี พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ (ที่ 5 จากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และเกา ยู่เยว่ (ที่ 5 จากซ้าย) รองเลขาธิการรัฐบาลประชาชนมณฑลเซินเจิ้น ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

TMB คว้า "ดีลด้านพลังงานดีเยี่ยม – ประเทศไทย"

เสนธิป ศรีไพพรรณ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) และ เอกณัติ เกียรตินภาสินธุ์ (ซ้าย) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าบรรษัทธุรกิจขนาดใหญ่ รับรางวัลยอดเยี่ยม "ดีลด้านพลังงานดีเยี่ยม – ประเทศไทย" จัดโดย The Asset นิตยสารด้านการเงินและการธนาคารชั้นนำของเอเซีย จากการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสนับสนุนทางการเงินให้กับ บริษัท บ้านโป่ง ยูทิลิตี้ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป ดำเนินกิจการโรงไฟฟ้า มูลค่าโครงการรวมกว่า 12,000 ล้านบาท รางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการเป็นพันธมิตรด้านการเงินที่มั่งคงให้กับลูกค้าธุรกิจ เพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโตอย่างเต็มศักยภาพ เมื่อเร็วๆนี้

เคทีซี-พันธมิตร ลอนช์แคมเปญ ALL my love is PET

ธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือพันธมิตร ลอนช์แคมเปญ “All my love is PET” จับมือกับพันธมิตรในหมวดร้านค้าสัตว์เลี้ยง ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ อาทิ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ โรงแรม ร้านอาหาร และโรงพยาบาลสัตว์ มอบสิทธิพิเศษ “ลด ลุ้น รับ” รวมถึงกิจกรรมที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของสมาชิก ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 โดยสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรายการจากแคมเปญดังกล่าว จะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อดังนี้

SME Bank ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

มงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank หรือ ธพว.) ณรงค์ วิชญาณวรวุฒิ รองเสนาธิการ กองพลทหารราบที่ 3 พร้อมด้วยผู้บริหารธนาคาร และพนักงานจิตอาสา ร่วมปล่อยคาราวานรถลำเลียงสิ่งของจำเป็น อาทิ ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม ยารักษาโรค ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเครื่องนุ่งห่มและสิ่งของอื่นๆ พร้อมรวบรวมเงินรับบริจาคผ่านบัญชี “กิจกรรมช่วยเหลือสังคม ธพว.” จากผู้มีจิตศรัทธาทุกภาคส่วน นำไปแจกจ่ายบรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่จังหวัดสกลนคร นครพนม และจังหวัดใกล้เคียงอื่นๆ โดยได้รับการสนับสนุนยานพาหนะและกำลังพลในการลำเลียงสิ่งของจากกองพลทหารราบที่ 3 ณ สำนักงานใหญ่ SME Development Bank

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัว “MyAXA Life”

เดวิด โครูนิช ประธานกรรมการบริหาร บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และทีมผู้บริหาร เปิดตัว“MyAXA Life” เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทฯยังได้ปรับรูปแบบการดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด “จากลูกค้า มาเป็นคู่คิด” หรือ From Payer to Partner ซึ่งหมายถึงการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในโลกดิจิทัลได้มากขึ้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ด้านความคุ้มครอง สุขภาพ รวมถึงด้านการลงทุนให้เหมาะกับลูกค้าในทุกช่วงชีวิต ปีนี้ บริษัทฯ ได้ทำการเปิดตัวระบบออร่า (AURA) เป็นระบบรับประกันภัยอัตโนมัติ ซึ่งเพิ่มความชัดเจนและความโปร่งใสต่อผู้เอาประกันภัย ณ ออฟฟิศใหม่ ถ.รัชดาฯ
  --  
iClickNews.com