Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

กสิกรไทย "คว้า"รางวัลศูนย์คอนแท็ค เซ็นเตอร์

พิพัฒน์พงศ์ โปษยานนท์ (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และปวเรศร์ เชษฐพงศ์พันธุ์ (แถวหน้า ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย พร้อมผู้บริหาร KBank Contact Center ร่วมแสดงพลังถึงความสำเร็จจากการคว้ารางวัล “ศูนย์คอนแท็ค เซ็นเตอร์ ดีที่สุดในประเทศไทย ประจำปี 2562” (The Best Contact Center in Thailand 2019) และรางวัลยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีก 12 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลประเภทองค์กร Gold award 5 รางวัล Silver award 2 รางวัล และรางวัลประเภทบุคคลที่มีผลงานยอดเยี่ยม 5 รางวัล ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยจะเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งเดียว ที่เข้าร่วมแข่งขันในเวทีระดับเอเชียแปซิฟิก ณ ประเทศอินโดนีเซีย ช่วงเดือนกันยายน 2562 นี้ จากงานประกาศผลรางวัล TCCTA Contact Center Awards 2019 จัดโดยสมาคมธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ประเทศไทย (TCCTA) ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

KTC-MASTER CARD 'ชู' MDES for Merchants

พิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือมาสเตอร์การ์ดไว้วางใจให้เคทีซีเป็นบัตรเครดิตรายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้มีโอกาสใช้โซลูชั่นนี้ เคทีซีให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีของสมาชิก รวมถึงมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยในการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ โดยปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรวมกว่า 2.4 ล้านบัญชีและมีจำนวนสมาชิกบัตรเคทีซีทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ในปีที่ผ่านมาอยู่ที่กว่า 1.4 ล้านรายการ

ทีเอ็มบี เอ็กซ์พีเรียนซ์ จัด Dessert Workshop สุดประทับใจ

ณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย (ที่สามจากขวา) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารกลุ่มลูกค้าบุคคลระดับกลาง ทีเอ็มบี วราณี วรรณรัตน์ (ที่สามจากซ้าย) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารพัฒนาช่องทางขายและบริการลูกค้ารายย่อย ทีเอ็มบี ณัฐธยาน์ ปางพุฒิพงศ์ (ที่สองจากขวา) เจ้าของร้าน Coffee Beans by Dao ธนวรรณ วงศ์สงวน พร้อมด้วย โบว์ แวนด้า และน้องมะลิ ร่วมงานทีเอ็มบี เอ็กซ์พีเรียนซ์ ร่วมกับ Coffee Beans by DAO จัด Dessert Workshop สาธิตการทำขนมหวานสูตรเฉพาะของ Coffee Beans by DAO ได้แก่ เมนู “พุดดิ้งอัญชันมะพร้าว” ที่นำมาเปิดเผยในงานภายใต้แนวคิดรสชาติแห่งความสุข เพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับทุกคนในครอบครัว Exclusive 5 Senses of Experience: Taste of Happiness for Healthy Family เช่นเดียวกับ TMB ที่ยังคงเป็นห่วงและคอยดูแลในการสร้างประสบการณ์ทางการเงินที่ดีอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนส่งเสริมกันไปในทุกช่วงเวลาของชีวิต สำหรับลูกค้าของทีเอ็มบี เอ็กซ์พีเรียนซ์ ณ ร้าน Coffee Beans by Dao สาขาไอคอนสยาม เมื่อเร็วๆ นี้

"ธ.ก.ส."ลงนาม Banking Agent

อภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)ร่วมเป็นสักขีพยาน ในพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งตัวแทน (Banking Agent) ในการรับฝาก – ถอนเงินบัญชีกรุงศรีระหว่าง เสกสรรค์ จันทร์ขวาง ผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส. และพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายสาขา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (BAY)โดยการแต่งตั้ง ธ.ก.ส. เป็นตัวแทนในการให้บริการทางการเงินการรับฝากเงิน ถอนเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยสามารถใช้บริการต่าง ๆ ณ จุดบริการของธ.ก.ส. ที่ครอบคลุมกว่า 50 สาขา ทั่วประเทศโดยจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2562 เป็นต้นไป

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต แจกทอง แคมเปญ “เก็บต่อ รับเพิ่ม”

ภควิภา เจริญตรา (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายลูกค้า บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นายปิติ ธนวัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่ม กลุ่มเครือข่ายนครหลวง 1 ธนาคารกรุงไทย พร้อมผู้บริหารกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมจับรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับทองคำจากแคมเปญ “เก็บต่อ รับเพิ่ม” ครั้งที่ 1 ณ สำนักงานใหญ่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ถนนพระราม 9 แคมเปญ “เก็บต่อ รับเพิ่ม” เป็นแคมเปญพิเศษของบริษัทฯ ที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้าปัจจุบันที่กรมธรรม์ครบกำหนดสัญญาในปี 2562 และซื้อผลิตภัณฑ์ประกันทุกประเภทของบริษัทฯ ที่มีเบี้ยชำระรวม 20,000 บาทขึ้นไป โดยแคมเปญดังกล่าวจะมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีทั้งสิ้น 60 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1,500,000 บาท ซึ่งสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2562 ที่เว็บไซต์ [www.krungthai-axa.co.th%20%20]www.krungthai-axa.co.th ทั้งนี้สำหรับการจัดรางวัลครั้งที่ 2 จะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

"เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์" นำแพลตฟอร์มคอนเท้นระดับโลก

บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประเทศไทย นำทีมพนักงานทุกภาคส่วนที่มีหน้าที่สื่อสารและบริหารงานกับลูกค้า อาทิ ฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย ฝ่ายเคลม ฝ่ายบริการลูกค้า ทั้งสื่อออฟไลน์และออนไลน์ เข้าร่วมเวิร์คช้อปการทำคอนเท้นต์ Newscred platform ที่เจนเนอราลี่ นำมาใช้เป็น global library ในหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นคอนเท้นที่สร้างสรรค์และเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับเจนเนอราลี่กรุ๊ป เพื่อก้าวสู่ความเป็น “Customer’s Life Time Partner" โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์คอนเท้นต์ จากเจนเนอราลี่ กรุ๊ป มาติวเข้มเมื่อเร็วๆนี้

กรุงเทพประกันชีวิต "คว้า" รางวัลหอเกียรติยศสุดยอดแบรนด์องค์กรไทย

ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ (ขวา) อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้มอบโล่รางวัลเกียรติยศ แก่ ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความแข็งแกร่งและการพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการคว้ารางวัลหอเกียรติยศสุดยอดแบรนด์องค์กรไทย Thailand’s Top Corporate Brand Hall of Fame 2019 หรือองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดในหมวดประกันภัยและประกันชีวิต ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 5 จากงาน ASEAN and Thailand’s Top Corporate Brand 2019 เมื่อเร็วๆ นี้

กรุงเทพประกันภัย "ชู" AI บริการลูกค้า

อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI กล่าวว่า กลยุทธ์การตลาดที่เด่นชัด คือ การแสวงหาพันธมิตรใหม่เพื่อจำหน่ายประกันภัยให้กับฐานลูกค้าของพันธมิตร ผ่านช่องทางออนไลน์หรือแอปพลิเคชัน อาทิ ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ สถาบันการเงิน และผู้ให้บริการรับส่งสินค้า เป็นต้น นอกจากนี้ จะได้เห็นกรมธรรม์ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะเจาะจงตรงตามความต้องการและพฤติกรรมของแต่ละกลุ่มเป้าหมาย ทำให้มีค่าเบี้ยประกันภัยที่ถูกลง ซึ่งเป็นผลจากการที่บริษัทประกันภัยต่างๆ เริ่มเก็บรวบรวมข้อมูลของลูกค้าให้อยู่ในรูปแบบ Big Data
  --  
iClickNews.com