Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

'ธ.ก.ส.' พร้อมจ่ายเงินเยียวยา

อภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) ธ.ก.ส.พร้อมจ่ายเงินเยียวยาให้เกษตรกรกลุ่มแรก หลังได้รับข้อมูลจากกระทรวงเกษตรฯ และตรวจสอบความซ้ำซ้อนจากการให้ความช่วยเหลืออื่น ๆ ของรัฐ เช่น มาตรการเราไม่ทิ้งกัน ข้าราชการบำนาญ ประกันสังคม เป็นต้น พบผู้มีสิทธิ์ตามเงื่อนไขจำนวน 6.77 ล้านราย โดยเริ่มโอนเงินเข้าบัญชีเกษตรกรโดยตรง พร้อมตรวจสอบสถานะการได้รับสิทธิ์และผลการโอนเงินผ่านเว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com

TMB ALL FREE ช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาลฟรี

บัญชี TMB ALL FREE มาตรฐานใหม่ (new normal) ของบัญชีธนาคารที่ทุกคนควรมี เพราะให้ฟรี ความคุ้มครอง ช่วยคุณจ่ายค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เบิกค่ารักษาได้ไม่จำกัดครั้ง สูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในยามที่เกิดอุบัติเหตุ ให้ฟรี! ความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ 20 เท่าของเงินฝาก สูงสุด 3 ล้านบาท กรณีเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุเพียงคงเงินไว้ในบัญชี TMB ALL FREE ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปทุกวัน

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ชวนร่วมกิจกรรม “AXASolidarityResponse”

แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และพนักงานร่วมใจแสดงความขอบคุณต่อบุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับโควิด-19 กับกิจกรรม “#AXASolidarityResponse” ที่จัดขึ้นโดยกลุ่มแอกซ่า เพื่อร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกไป และบริษัทฯ ขอเชิญชวนทุกท่านโพสต์แสดงความขอบคุณต่อบุคลากรทางการแพทย์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ Instagram Twitter และ LinkedIn พร้อมติดแฮชแทก #AXASolidarityResponse และ #KTAXA โดยทุกๆ 1 โพสต์จะเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคมูลค่า 5 ยูโร (หรือประมาณ 175 บาท) เพื่อสนับสนุนหน่วยรักษาพยาบาลผู้ป่วย 1,200 แห่ง ใน 60 ประเทศทั่วโลก และ 6 โรงพยาบาลในภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย หรือสามารถบริจาคเพิ่มเติมผ่าน https://fundraise.one-o-one.eu/projects/axa-101 ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2563

เจนเนอราลี่ ส่งเพลง “ประกันความรักคุณ” ให้กำลังใจ ยืนหยัดดูแลทุกความรัก

บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า ประชาชนคนไทยทุกคนอยู่ในช่วงเวลาของการสร้างขวัญและกำลังใจให้ต่อกัน เพื่อร่วมกันฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จึงได้จัดทำแคมเปญมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง เพลง “ประกันความรักคุณ” โดยได้นักร้องและนักแต่งคุณภาพ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม แต่งเนื้อร้องและทำนอง และ “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์เพลงแบบฟีลกู๊ด (feel good) ที่สื่อถึงความรู้สึกดีๆ ความอบอุ่นความห่วงใยพร้อมจะดูแลปกป้องและอยู่เคียงข้างลูกค้าเสมอทุกช่วงเวลาของชีวิต ติดตามรับชมมิวสิควีดีโอได้ที่ https://www.facebook.com/generalith/videos/274206227081635/

เอไอเอ มอบถุงปันน้ำใจ 12,000 ชุด ใน 12 จังหวัด

อัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า เอไอเอ ประเทศไทย เราสานต่อโครงการ AIA Sharing A Life ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 7 โดยได้รับความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกัน ของเพื่อนพนักงาน ตัวแทนประกันชีวิต พันธมิตรธุรกิจ และลูกค้าเอไอเอ จัดกิจกรรมมอบถุงปันน้ำใจ และยังได้ร่วมด้วยช่วยกันบรรจุสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นลงในถุงปันน้ำใจ รวมจำนวนกว่า 12,000 ชุด ให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ใน 12 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก สุพรรณบุรี นครปฐม นครราชสีมา อำนาจเจริญ อุบลราชธานี ขอนแก่น ระนอง สงขลา ตราด และกรุงเทพมหานคร โดยเรายังได้รับความร่วมมือจากธนาคารกรุงเทพ พันธมิตรทางธุรกิจของเอไอเอ ในการช่วยสนับสนุนสิ่งของเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนคนไทย ทั้ง ยังได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรมให้ตรงไปตามมาตราการรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

'กรุงเทพประกันชีวิต' ร่วมสู้ ‘โควิด-19’

จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับผู้บริหารและพนักงาน ตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของบริษัท ร่วมสมทบทุนบริจาคเงินสู้ ‘โควิด-19’ เพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ ให้แก่โรงพยาบาล 4 แห่ง ได้แก่ ศิริราชมูลนิธิ มูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี สถาบันบำราศนราดูร และมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อสนับสนุนความพร้อมและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ 1,000 หลอด เพื่อเตรียมรับมือกับการรักษาผู้ป่วย จากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกวัน

“มาดามแป้ง”เมืองไทยประกันภัย ทำอาหารแจกชุมชน

นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำทีม อาสาเมืองไทยประกันภัย และนักฟุตบอลสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. อาสาชุมชน ทำอาหารกล่องมอบให้แก่ชาวชุมชนคลองเตย และมอบ หน้ากากผ้ากันน้ำ จำนวน 1,000 ชิ้น จากสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ทั้งหมด 6 วัน ในระหว่างวันที่ 10-16 เม.ย. 2563 ภายใต้โครงการคลองเตยดีดี โดยร่วมกับผู้นำชุมชน ตั้งจุดประกอบอาหาร และ กระจายอาหารไปยัง ชุมชนโดยรอบ โดยจะเน้นแจกคนในชุมชนที่เป็นเด็ก ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และผู้ที่ได้รับผลกระทบ อย่างหนักจากพิษโควิด-19 ซึ่งมีจำนวนมากในชุมชนคลองเตย เมื่อเร็วๆนี้
  --  
iClickNews.com