Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

'กสิกรไทย' บริการ e-Tax Invoice ร่วมกับบริษัท บิลค์ วัน กรุ๊ป

ศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย และไผท ผดุงถิ่น (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท บิลค์ วัน กรุ๊ป จำกัด (BUILK) ผู้พัฒนาเว็บไซต์และซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจก่อสร้างรายแรกของเอเชีย ร่วมกันพัฒนาบริการออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax Invoice) เพื่อให้ผู้ประกอบการด้านธุรกิจก่อสร้างที่ใช้บริการกับ บิลค์ วัน สามารถลดต้นทุนและเพิ่มความรวดเร็วในการจัดทำเอกสารส่งคู่ค้า โดยกสิกรไทยเป็นธนาคารแรกที่เริ่มให้บริการจัดการเกี่ยวกับ e-Tax Invoice / e-Receipt ตามนโยบายของกรมสรรพากรและช่วยจัดการด้านการเงินแบบครบวงจรให้กับภาคธุรกิจ ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็ว ๆ นี้

เคทีซีจับมือพันธมิตร “Oxy Family Run 2019”

ปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต (โรงแรม) และ สิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือ พรทิพย์ อัษฏาธร กรรมการผู้จัดการ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน และ กิตติ โล่สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เชิญชวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล “Oxy Family Run 2019” เพื่อระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลคูเมือง ในวันที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน จังหวัดบุรีรัมย์ Facebook Group “KTC Sports” เพื่อร่วมกิจกรรม “เปลี่ยนพลังเป็นกำลังใจ จาก 100,000 กิโลเมตร สู่ 100,000 บาท” ลงทะเบียนที่ www.ktc.co.th/VRR และส่งผลวิ่งจากแอปฯ ที่กำหนด โดยทุก 1 กิโลเมตร เคทีซีสมทบทุนบริจาคให้ 1 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2562 – 15 พฤศจิกายน 2562

'ทีเอ็มบี' รับมอบเงินสนับสนุน

ปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยความห่วงใยในสวัสดิภาพความเป็นอยู่ผู้ประสบอุทกภัย จากเหตุการณ์ภัยพิบัติพายุโซนร้อนหลายลูกที่ได้สร้างความเสียหายต่อทรัพย์สินและที่อยู่อาศัย รวมทั้งการดำเนินธุรกิจของลูกค้าและประชาชนในหลายจังหวัดของประเทศไทย ทีเอ็มบีจึงได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าของธนาคารที่ประสบภัยน้ำท่วมเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น โดยประกาศพักชำระหนี้นานสูงสุด 3 เดือน สำหรับลูกค้าสินเชื่อรายย่อยของธนาคาร ได้แก่ ลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัย ลูกค้าบัตรเครดิต และลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคล โดยเฉพาะลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารพร้อมสนับสนุนวงเงินกู้เพิ่มเติมเพื่อซ่อมแซมที่อยู่อาศัยด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% เป็นระยะเวลา 3 เดือน

ธ.ก.ส. รับรางวัลส่งเสริมการออมยอดเยี่ยม ประจำปี 2562 กับ กอช.

อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลส่งเสริมการออมยอดเยี่ยม ประจำปี 2562 กับ กอช. จัดโดยกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เนื่องในวันออมแห่งชาติ โดยมีกษาปณ์ เงินรวง ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ร่วมรับรางวัล ประเภทธนาคารที่รับสมัครสมาชิกใหม่สูงสุด ซึ่ง ธ.ก.ส. ได้ส่งเสริมให้ประชาชนมาสมัครเป็นสมาชิก กอช. อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีเงินออมไว้ใช้ในยามชราหรือเมื่อเกษียณอายุ โดยเปิดให้บริการรับสมัครสมาชิกที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ ณ ห้องประชุมวายุภักดิ์ 4 ชั้น 4 อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง กระทรวงการคลัง ถนนพระรามที่ 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตกรุงไทย-พันธมิตร KICK OFF “โครงการนำร่องส่งเสริมชุมชนสุขภาพดีมีสุข”

แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต (ที่ 3 จากขวา) กาอองร์ซ วอลเทส์ซ-ริชาร์ด หัวหน้าสายงานกลุ่มลูกค้าเกิดใหม่ กลุ่มบริษัทแอกซ่า (ที่ 3 จากซ้าย) ธวัชชัย ชีวานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงไทย (ที่ 2 จากขวา) และพญ.ฤทัย วรรธนวินิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมุทรปราการ (ที่ 2 จากซ้าย) เพื่อส่งเสริมความรู้ในการรักษาสุขภาพเชิงรุกให้แก่ประชาชน พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำประกันชีวิตด้านประกันสุขภาพ "โครงการนำร่องส่งเสริมชุมชนสุขภาพดีมีสุข” มุ่งหวังในการสร้างสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า พร้อมค่าเบี้ยประกันชีวิตที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ง่าย โดยผลิตภัณฑ์กลุ่มแรกที่เริ่มพัฒนาเพื่อประชาชน คือ ประกันสุขภาพแผนคุ้มครองโรคร้ายแรง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เข้ารักษาในโรงพยาบาลเครือข่ายรัฐบาล โดยได้รับการสนุนความร่วมมือจากธนาคารกรุงไทย และเป็นโครงการนำร่องกับลูกค้าที่เข้ารับบริการในโรงพยาบาลสมุทรปราการ ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สอดคล้องกับพันธสัญญาของแบรนด์ใหม่ของบริษัทฯ “KNOW YOU CAN” โดยสนับสนุนความเชื่อมั่นในตัวเอง และมุ่งมั่นให้ทุกคนมีสุขภาพ และชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา

เจนเนอราลี่ ร่วมงาน“สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2562”

บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ (ไทยแลนด์) นำทีมคณะผู้บริหาร กรสยาม นนทรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายช่องทางการขายผ่านตัวแทน บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด มหาชน เปิดบูธเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ในงาน “สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2562” ภายในงานพบข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่บูธเจนเนอราลี่ พร้อมผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ อาทิ การประกันชีวิตแบบตลอดชีพ “เจน โพรเทคชั่น 5” และประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ “สะสมทรัพย์ 10/4 พลัส” และ “สะสมทรัพย์ 15/10 พลัส” และผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ายุคใหม่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ในงาน

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘เอไอเอ อินฟินิท แคร์’

เอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เผยว่า ปัจจุบันอายุเฉลี่ยของคนไทยเพิ่มสูงขึ้นอยู่ที่ประมาณ 75 ปี และมีแนวโน้มอายุยืนมากขึ้น ซึ่งทำให้มีค่าใช้จ่ายในการดูแลตัวเองเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย ดังนั้น เอไอเอ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพตัวใหม่ ‘เอไอเอ อินฟินิท แคร์’ ซึ่งเป็นสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ เพื่อช่วยคลายกังวลเกี่ยวกับภาระค่ารักษาพยาบาล ในยามเจ็บป่วย เนื่องจากสัญญาเพิ่มเติม เอไอเอ อินฟินิท แคร์ ให้ความคุ้มครองที่สูง ครอบคลุมทั่วโลก และยังครอบคลุมครบทุกกระบวนการของการรักษา ตั้งแต่การป้องกัน (Prevention) การตรวจเช็ค (Prediction) การวินิจฉัยโรค (Diagnosis) การบำบัดรักษา (Treatment) และการฟื้นฟูสุขภาพ (Recovery) ซึ่งรวมถึงผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาล ทั้งผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก และกรณีฉุกเฉินอย่างครอบคลุม โดยสามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ 60 ล้านบาท หรือสูงสุดถึง 120 ล้านบาท (ต่อรอบปีกรมธรรม์) และคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี หรือจนกระทั่งแบบประกันหลักสิ้นผลบังคับ นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองทั่วโลก ซึ่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ความคุ้มครองที่เลือก”

BKI มอบสินไหมประกันความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน 145 ล้าน

สุชาติ จิรายุวัฒน์ ผู้อำนวยการ ธุรกิจสาขาและการร่วมทุน บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบสินไหมทดแทนประกันความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน (IAR) จำนวน 145,065,541.32 บาท ให้แก่บริษัท ไทยรอแยลฟรอเซนฟู๊ด จำกัด โดยอำไพ หาญไกรวิไลย์ กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้แทนรับมอบ จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ทำให้บริษัทได้รับความเสียหาย และมาลี ลภนะพันธ์ ผู้จัดการธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนเอกชัย 2 ร่วมมอบสินไหมทดแทนและเป็นสักขีพยาน ณ บริษัท ไทยรอแยลฟรอเซนฟู๊ด จำกัด อำเภอเเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อเร็วๆนี้
  --  
iClickNews.com