Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

กสิกรไทย 'ชู' ยุทธศาสตร์ใหม่ จัดการความเสี่ยงเชิงรุก

นายปรีดี ดาวฉาย (ที่ 2 จากซ้าย) นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย (กลาง) นายพิพิธ เอนกนิธิ (ที่ 2 จากขวา) นายพัชร สมะลาภา (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายเรืองโรจน์ พูนผล (ขวา) ประธาน กสิกร บิซิเนส – เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) แถลงข่าววิสัยทัศน์ธนาคารประจำปี 2563 ประกาศยังคงยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพิ่มอำนาจให้แก่ลูกค้าในการใช้ชีวิตและทำธุรกิจ จัดการความเสี่ยงเชิงรุก สร้างความแข็งแกร่ง ลดความกังวลพาลูกค้าก้าวไปข้างหน้าสู่อนาคตอย่างมั่นใจ และร่วมมือกับพันธมิตรรายใหญ่ระดับโลกและระดับประเทศในอีโคซิสเต็ม พัฒนาแพลตฟอร์มหรือโซลูชันไปอยู่ทุกที่ที่ลูกค้าต้องการ ให้ลูกค้าใช้บริการอย่างไม่มีสะดุดบนแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงระหว่าง K PLUS กับแพลตฟอร์มของพันธมิตร พร้อมประสานกับเครือข่ายบริการและพันธมิตรทั่วภูมิภาค เกิดเป็นศักยภาพใหม่รองรับการทำธุรกรรมและธุรกิจข้ามประเทศของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และจัดโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยียุคใหม่ หนุนแบงก์เชื่อมต่อระบบกับพันธมิตร ตั้ง KASIKORN X สร้าง ฟินเทค ยูนิคอร์น บริษัทแรกของของไทย

'เคทีซี' จับมือ 'ซีพีเอ็น' มอบอั่งเปาสิทธิพิเศษ

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือ ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น มอบอั่งเปาสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับปีหนูทอง ในแคมเปญ "The Great Chinese New Year 2020" แลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัล วิลเลจ และใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2563 ถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563

'ทีเอ็มบี-ธนชาต' เป็นหนึ่งเดียว มุ่งสู่ ONE DREAM

นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทีเอ็มบี เปิดเผยว่า การดำเนินการตามแผนการจับมือทางธุรกิจรวมกิจการอย่างบูรณาการของทั้งสองธนาคารก้าวข้ามความท้าทายมาได้อย่างราบรื่นและมีความคืบหน้าไปมาก ปีนี้ทั้งสองธนาคารจะเริ่มผนึกกำลังหลอมรวมทีมงานจากทั้งสองฝั่งให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ภายใต้ ONE DREAM, ONE TEAM, ONE GOAL เพื่อลูกค้าของทั้งสองธนาคาร โดยเป้าหมายการรวมกิจการในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่หนึ่งบวกหนึ่งเท่ากับสอง แต่ผลลัพธ์ต้องเท่ากับสาม งานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้

ธ.ก.ส.-สำนักงานสลากฯ รับขึ้นรางวัลลอตเตอรี่ มี.ค.นี้

นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการ ธ.ก.ส. และ พันตำรวจเอกบุญส่ง จันทรีศรี ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมมือให้ ธ.ก.ส.เป็นตัวแทนรับขึ้นรางวัลสลากของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ผ่านเคาน์เตอร์สาขาของธนาคาร เพื่อสร้างทางเลือกให้แก่ผู้ซื้อสลากที่ถูกรางวัลให้สามารถรับเงินรางวัลได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งมีค่าธรรมเนียมต่ำเพียงร้อยละ 1 โดยผู้ถูกรางวัลสลากสามารถฝากเงินได้ทันที ทำให้สะดวกและปลอดภัย งานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้

'กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต' มอบหน้ากากอนามัย
'ป้องกัน' ไวรัสโคโรนา-ฝุ่นละออง PM 2.5

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ห่วงใยสุขภาพพนักงาน มอบหน้ากากอนามัยให้แก่พนักงานทุกคน เพื่อป้องกันไวรัสโคโรนา และฝุ่นละออง PM 2.5 ตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นให้ทุกคนได้มีสุขภาพที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา ลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ประกันชีวิต และสุขภาพของบริษัทฯ ที่ต้องการเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากไวรัสโคโรนา สามารถได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตามจำนวนเงินผลประโยชน์ที่กำหนดไว้ตามกรมธรรม์ประกันภัย ในกรณีเจ็บป่วยด้วยโรคไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

"เจนเนอราลี่”คว้ารางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” ประจำปี 63

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน”ประจำปี 2563 สาขานวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ตามโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ประจำปี 2563 โดยมี พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องค์มนตรีและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธาน ในพิธีมอบรางวัล ในฐานะที่เป็นองค์กรที่ประสบความสำเร็จแบบยั่งยืนทั้งการพัฒนาสินค้าและการบริการ อาทิ การพัฒนาแอปพลิเคชัน Generali 365 เพื่อเป็นช่องทางการเพิ่มความสะดวกในการตรวจข้อมูลการบริการและมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้า รวมถึงการบริหารจัดการที่ดีผ่านผู้บริหารที่มีความรู้ความสามารถเพื่อช่วยให้พนักงานสามารถทำงานได้เป็นอย่างดี ณ ห้องชัยพฤกษ์ 2 หอประชุมกองทัพอากาศ ถนนพหลโยธิน กรุงเทพฯ

'เอไอเอ -ร.พ.เวิลด์เมดิคอล' มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับลูกค้า เพรสทีจ คลับ

นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า การลงนามข้อตกลงความร่วมมือกันในครั้งนี้ เกิดจากที่เอไอเอ และโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล เรามีเป้าหมายเดียวกัน ในการที่จะสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านบริการด้านการดูแลสุขภาพทั้งป้องกัน รักษา และฟื้นฟู ซึ่งเอไอเอ เราเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มุ่งเน้นส่งเสริมด้านสุขภาพ โดยเรามีโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ที่ใช้ผลักดันด้านสุขภาพให้กับผู้คนทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก อีกทั้งล่าสุดเรามีโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ ที่เราตั้งใจส่งมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้กับลูกค้า

งาน BKI Safety Day 2019

ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ประธานเปิดงาน BKI Safety Day 2019 ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานของบริษัทฯ หรือ Safety Health and Environment : SHE ภายในงานมีการจัดนิทรรศการเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยและการป้องกันภัยต่างๆ รวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่อง PM 2.5 และการลดขยะการลดใช้พลาสติกและวัสดุสิ้นเปลือง พร้อมมอบรางวัลการประกวดพื้นที่ 5ส ยอดเยี่ยมประจำปี 2562 ให้แก่หน่วยงานที่มีการปฏิบัติการด้าน 5ส เมื่อเร็วๆนี้
  --  
iClickNews.com