Go to www.iclicknews.com
Movie

Cafe Minamdang คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย

ซีรีส์กิมจิ ที่นำนวนิยายชื่อดัง นักเขียนจองแจฮัน ซึ่งมีผู้อ่านกว่า 150,000 คน บน Kakao Page มานำเสนอเป็นซีรีส์ ฝีมือผู้กำกับ : โกแจฮยอน พัคฮเยจิน ผู้เรียบเรียงบทละคร
เรื่องราวร้านคาเฟ่ทำนายอนาคตลึกลับ ‘Minamdang’ ของอดีตโปรไฟล์เลอร์ที่กลายมาเป็นหมอดู ซึ่งเขาต้องมาแก้ปัญหาของเหล่าลูกค้าที่มาที่ร้าน พร้อมกับเพื่อนร่วมงานของเขา
เรื่องราวสนุกสนาน ตื่นเต้น ต้องติดตามกันทุกตอน
Caf? Minamdang คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย ที๋น่าติดตามกันจริงๆ สำหรับ FC ซีรีส์เกาหลี ช่อง : KBS ออนแอร์ วันนี้ – 23 สิงหาคม 2565 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (เกาหลี)

Pinocchio

Pinocchio ภาคใหม่ล่าสุด กำกับโดย โรเบิร์ต เซเมคคิส บ๊อบ (Robert Zemeckis) จาก Forrest Gump ร่วมแสดงโดย โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ (Joseph Gordon-Levitt), ซินเธีย เอริโว่ (Cynthia Erivo), คีแกน-ไมเคิล คีย์ (Keegan-Michael Key), ลุค อีแวนส์ (Luke Evans) และลอร์เรน แบรคโค (Lorraine Bracco)
ตัวเอกของเรื่องอีกคนหนึ่ง นำแสดงโดย ทอม แฮงค์ส (Tom Hanks) นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ผู้รับบทเป็นเจปเปตโต ช่างไม้ที่เป็นผู้สร้างและดูแลเจ้าหุ่นเด็กชาย พินอคคิโอ
ช่างไม้สูงวัย ที่คอยดูแลพินอคคิโอเหมือนลูกหลาน แต่พินอคคิโอ ก็ได้แสดงวีรกรรมต่างๆนาๆ ให้ปวดหัว
สำหรับตัวเอกพินอคคิโอ นำแสดงโดยเบนจามิน อีแวน เอนส์เวิร์ธ (Benjamin Evan Ainsworth) จาก The Haunting of Bly Manor เป็นผู้รับบท พินอคคิโอ
ภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมฉายทาง Disney+ เดือนกันยายน นี้ https://news.nangdee.com/viewtopic.php?nid=24877

บุพเพสันนิวาส 2

คัมแบ็ค ละครดัง บุพเพสันนิวาส 2 มาสร้างและนำเสนอใหม่แนวภาพยนตร์ยิ่งใหญ่อลังการ์
เรื่องราวความรักของหนุ่ม-สาว ข้ามยุคข้ามกาล เมื่อครั้งสมัยอยุธยา พี่หมื่นและแม่หญิงการะเกดก็ได้กลับมาเกิดใหม่ในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น แต่กลับมีเพียงคนเดียวที่ยังเชื่อในเรื่องบุพเพสันนิวาส…
ภพ (โป๊ป ธนวรรธน์) นายช่างหนุ่มผู้มีรอยยิ้มหวานที่สุดในสยามประเทศ ฝันถึงหญิงสาวคนหนึ่งมานานหลายปีจนเขาเชื่อหมดใจว่าเธอคือคู่บุพเพสันนิวาส และเมื่อเขาได้พบกับ เกสร (เบลล่า ราณี) ผู้หญิงที่หน้าเหมือนสาวในฝันของเขาเด๊ะๆ ภพจึงตามจีบเธออย่างไม่ลังเล แต่ติดตรงที่เกสรเป็นผู้หญิงหัวก้าวหน้า เพราะได้รับการศึกษาจากบาทหลวงฝรั่ง เธอจึงไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส แถมยังไม่ชอบขี้หน้าภพเลยสักนิด เพราะตอนนี้เธอกำลังสนใจ เมธัส (ไอซ์ พาริส) ชายหนุ่มหน้าฝรั่งที่ชอบใช้คำพูดแปลกผิดยุค แต่ดันไปพ้องกับข้อความในสมุดบันทึกโบราณของคุณหญิงการะเกดที่เพิ่งถูกค้นพบ หรือเมธัสจะเดินทางย้อนเวลามาจากอนาคตเช่นเดียวกับคุณหญิงการะเกด!
เรื่องรักยังไม่คลี่คลาย ก็มีเรื่องวุ่นวายให้ภพ เกสร และเมธัส ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ของชาติบ้านเมือง ในยุคที่บุคคลสำคัญหลายท่านยังมีชีวิตโลดแล่นอยู่ ไม่ว่าจะเป็น สุนทรภู่ กวีเอกของโลก, หมอบรัดเลย์ บิดาแห่งการพิมพ์, บาทหลวงปาลเลอกัวซ์ ผู้นำกล้องถ่ายรูปเข้ามาในประเทศเป็นคนแรกและนายห้างหันแตร เจ้าของห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของไทยและยังเป็นผู้นำเรือกลไฟ ‘เอ็กสเปรส’ มาเสนอขายแก่สยามจนนำมาซึ่งเรื่องลุกลามบานปลายที่อาจทำให้ประวัติศาสตร์เกิดการเปลี่ยนแปลง
ภพและเกสรจะรักษาประวัติศาสตร์ให้เป็นเช่นเดิมได้หรือไม่ ความรักของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร บุพเพสันนิวาสจะนำพาพวกเขาไปพบเจอสิ่งใดกัน...ต้องตามชมปลายเดือนกรกฎาคม นี้
  --  
iClickNews.com