Go to www.iclicknews.com
Movie

My Holo Love

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของสามตัวละคร โชยอน (รับบทโดย โกซองฮี จากเรื่อง Suits และ While You Were Sleeping) หญิงสาวที่ไม่ชอบเข้าสังคมเนื่องจากพบว่าตนเองมีภาวะจำหน้าคนไม่ได้ โฮโล และ นันโด (รับบทโดย ยุนฮยอนบิน จากเรื่อง Beautiful Mind และ My Daughter Geum Sa-wal)
ชายหนุ่มที่หน้าตาเหมือนกัน แต่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โฮโล เป็นหุ่นยนต์ผู้ช่วย ส่วนนันโดเป็นผู้สร้างโฮโล ที่แอบมีใจให้กับโซยอน ทว่า เธอ กลับใกล้ชิดกับโฮโล
ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ อีซังยอบ ที่เคยกำกับซีรีส์ชื่อดังอย่าง Familiar Wife และ Shopaholic Louis และเขียนบทโดยรยูยงแจ โดยผู้กำกับอีซังยอบได้กล่าวไว้ว่า “ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่าเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มสาวที่มีชีวิตที่ดีมาก
แต่ไม่ประสบความสำเร็จเรื่องความรัก โดยเฉพาะเมื่อหนึ่งในคาเรคเตอร์หลักคือโฮโลแกรม AI ดังนั้น เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องเกี่ยวกับรักสามเส้า แต่แฝงด้วยอารมณ์ความรู้สึกที่อบอุ่นใจ”
My Holo Love ออนแอร์ต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ บน Netflix

1917 สงครามโลกครั้งที่ 1

อีกหนึ่งมุมของสงครามโลกครั้งที่ 1 ถ่ายทอดโดย แซม เมนเดส ผู้กำกับ Skyfall
นำแสดง: จอร์จ แมคเคย์, ดีน-ชาร์ลส์ แชปแมน, มาร์ค สตรอง, แอนดริว สก็อตต์, ริชาร์ด แมดเดน, แคลร์ ดูเบิร์ค, โคลิน เฟิร์ธ, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์
บทภาพยยนตร์: แชม เมนเดส, คริสตี้ วิลสัน-แคร์น
อำนวยการสร้าง: แชม เมนเดส, พิปพา แฮร์ริส, เจย์น-แอนน์ เทงเกรน, คัลลัม แมคดูกัล, ไบรอัน โอลิเวอร์
ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ทหารอังกฤษ 2 คน สคอฟิลด์ (จอร์จ แมคเคย์ จาก Captain Fantastic) และ เบลก (ดีน-ชาร์ลส์ แชปแมน จาก Game of Thrones) ได้รับมอบหมายให้ไปร่วมปฏิบัติการที่ดูเหมือนว่าอาจไม่มีทางสำเร็จ
พวกเขาต้องข้ามเขตแดนของข้าศึก เพื่อส่งสารเพื่อให้หยุดการโจมตีทหารนับร้อย...
1917 สงครามโลกครั้งที่ 1 สำหรับคอหนังแนวสงคราม ต้องติดตามชม...

LOW SEASON สุขสันต์วันโสด

บางคนโสดเพราะอินดี้ แต่กับ หลิน เธอโสดเพราะ "เห็นผี" เมื่อหัวใจโดนเทก็เลยเซไปหาทางเยียวยา…
"เริ่มที่ไหนจบที่นั่น" นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ "หลิน" ขอลุยเดี่ยวจัดทริปรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกับ "พุธ" (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักเขียนบทไอเดียตัน ที่ทั้งรักคุด-งานสะดุดจนต้องออกมาหาแรงบันดาลใจเพื่อโปรเจกต์หนังผีเรื่องใหม่ของเขา ที่จำเป็นต้องใช้ "คนเห็นผี" มาช่วย
การผจญภัยในช่วงชีวิตโลว์ ๆ ของทั้งสองจึงเริ่มขึ้น กลางบรรยากาศหุบเขาในโฮมสเตย์รวมพลคน "เพิ่งโสด" แบบไม่ได้นัดหมาย ทั้ง นุ่น (ศกลรัตน์ วรอุไร), วิทยา (ณฉัตร จันทพันธ์), พี่อ้อม (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์), พี่โอม (อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) ที่พวกเขาจะขอมาเปลี่ยนช่วงฤดูโลว์ให้กลายเป็นฤดูเรา จะเปลี่ยนความเศร้าให้กลายเป็นความรัก...
เตรียมกระเป๋าให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปพัก (ใจ) ด้วยกันใน LowSeason สุขสันต์วันโสด...
  --  
iClickNews.com