Go to www.iclicknews.com
Movie

Hotel del Luna

ซีรีส์แนวโรแมนติก-แฟนตาซี ที่แฝงความลึกลับชวนติดตาม บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ จางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) สาวสวยอารมณ์ร้าย เจ้าของ Hotel Del Luna โรงแรมที่เปิดให้บริการเฉพาะลูกค้าที่เป็น “ผี”
โดยสาเหตุที่ทำให้เธอต้องอยู่ในโรงแรมแห่งนี้ เนื่องจากในอดีตจางมันวอลเคยทำความผิดร้ายแรง ทำให้เธอถูกสาปให้และถูกขังอยู่ในโรงแรมเป็นพันปี ทางเดียวที่จะรอดพ้นจากคำสาปนี้ได้คือต้องหาคนที่ทำความผิดร้ายแรงกว่าตนเองเท่านั้น!
จนกระทั่งวันนึง เธอได้พบกับ กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ผู้จัดการของโรงแรม Hotel Del Luna เรื่องราวความสนุกและความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจึงเริ่มขึ้น

FROZEN 2

FROZEN 2 ฝีมือการกำกับ คริส บัค, เจนนิเฟอร์ ลี นักแสดง คริสเตน เบล, อีวาน ราเชล วูด, โจนาธาน กรอฟฟ์ นำเสนอโดยค่ายภาพยนตร์ Walt Disney Studios
เรื่องราวการผจญภัยของ เอลซ่า อันนา คริสตอฟ สเฟนและโอลาฟ ภาคนี้เอลซ่าต้องออกเดินทางเพื่อหาคำตอบบางอย่างเกี่ยวกับพลังวิเศษของเธอ ซึ่งอาจจะมีพลังมากจนทำลายคนรอบข้าง
โดยเธอได้พบกับ Pabble โทรลส์ที่มีสติปัญญามากที่สุด ได้แจ้งข่าวให้กับทั้ง 2 คน ซึ่งเกี่ยวข้องกับความลับเบื้องหลังอดีตของเธอ และวิกฤติบางอย่างที่อาจจะเกิดขึ้นในปัจจุบัน ทำให้เอลซ่าต้องเดินทางไปทางเหนือ จากตัวอย่างแล้วดูเหมือนว่าปริศนาเหล่านี้เกี่ยวข้องกับพลังของเอลซ่าด้วย

จอมขมังเวทย์ 2020

ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ได้ผู้กำกับต้นฉบับขมังเวทย์ ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ กลับมานั่งแท่นกำกับหนังภาคใหม่เรื่องนี้
เรื่องราวของโลกไสยเวทย์อาคมขลัง สัตว์เวทย์แฟนตาซี และแอ็คชั่นเดือดระอุ กับการเผชิญหน้าครั้งใหม่และยิ่งใหญ่กว่าของ จอมขมังเวทย์รุ่นใหม่ ปะทะ จอมขมังเวทย์ในตำนาน ที่ต้องแลกด้วยศรัทธาแห่งตัวตน
นักแสดงแถวหน้าฝีมือเข้ม หมาก ปริญ สุภารัตน์, นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ร่วมด้วย นก สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงหญิงตัวแม่คืนจอใหญ่อีกครั้ง พร้อมสองนักแสดงหญิงรุ่นใหม่มาแรง คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล และ แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา จอมขมังเวทย์ 2020 ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีเดือดสุดแห่งปี ถล่มอาคมพร้อมกัน กลางเดือนพฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์
  --  
iClickNews.com