Go to www.iclicknews.com
Movie

ENCOUNTER หัวใจพบรัก

เรื่องราวของพรหมลิขิต ความรักของหนุ่ม-สาว ที่มีฐานะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
คิม จินฮยอก (ปาร์ก โบกอม) ชายหนุ่มจากครอบครัวธรรมดา ที่อยากใช้ชีวิตวัยรุ่นให้เต็มที่ ก่อนเริ่มต้นชีวิตวัยทำงาน เขาจึงตัดสินใจไปเที่ยวที่ประเทศคิวบา ด้วยความบังเอิญทำให้เขาได้พบกับ ชา ซูฮยอน (ซอง เฮเคียว) หญิงสาวที่เพิ่งหย่าร้าง และเป็นประธานในเครือโรงแรมใหญ่ เธอเดินทางมาเจรจาธุรกิจที่คิวบาเช่นกัน แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่พวกเขาก็มีความประทับใจ และความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน
หลังจากกลับมาที่เกาหลี คิม จินฮยอก ได้เข้าทำงานที่โรงแรมดงฮวา ซึ่ง ชา ซูฮยอน เป็นประธานบริหารงานอยู่ที่นั่น ทำให้ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง จากความรู้สึกดี ๆ จึงได้สานต่อจนกลายเป็นความรัก ต่อมาไม่นานความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกเปิดเผย แต่สถานะที่แตกต่าง ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องพบอุปสรรคอย่างมาก
ทั้งจากความไม่เห็นด้วยของแม่ ชา ซูฮยอน ที่ต้องการให้เธอกลับไปคืนดีกับสามีเก่า และอดีตแม่สามีที่คอยสืบเรื่องเธอ และคอยกลั่นแกล้ง เพื่อแย่งชิงโรงแรมดงฮวาคืนจากเธอ ความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร? จะสมหวังหรือผิดหวัง ต้องติดตามชม ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ช่อง 7HD

Remi Sans Famille

ภาพยนตร์ใหม่ Remi Sans Famille แนวคอมมิดี้ โดยผู้กำกับ: Antoine Blossier
นักแสดงนำ ได้แก่ Daniel AuteuilVirginie Ledoyen Jonathan Zacca?
เรื่องราวครอบครัวที่มีหลายวัย ทั้งสูงวัยและเด็ก การดำเนินเรื่องของชายสูงอายุ และเด็กชายที่กำลังเติบโต
การผจญภัยของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร สุข ทุกข์ หรือฮา แค่ไหน ต้องตามชมเรื่องนี้ ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน นี้

'SisterS กระสือสยาม'

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลและบีเอ็นเค48 ออฟฟิศ ร่วมกันสร้างภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญSisterS กระสือสยาม ฝีมือผู้กำกับมือเก๋า "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" เล่า ที่นับเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ความแปลก-สด-ใหม่ และสามารถต่อยอดในแง่มุมต่างๆ ให้วงการภาพยนตร์ไทยพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง ...
นำแสดงโดยทีมนักแสดงสดใหม่นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล (มิวนิค BNK48), โจ้-พลอยยุคล โรจนกตัญญู, ฟลุท-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร, ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ปะทะนักแสดงมากฝีมือหญิง-รฐา โพธิ์งามและต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ฯลฯ
'SisterS กระสือสยาม' เรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน "คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า"
เธอทั้งสองต้องต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร... ??
  --  
iClickNews.com