Go to www.iclicknews.com
Movie

Kingdom ซีซัน 2

Kingdom คือ ออริจินัลซีรีส์ที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนของเกาหลีในชื่อ Land of the Gods โดยผู้เขียน คิมอึนฮี ซึ่งรับหน้าที่เป็นมือเขียนบทในเรื่องนี้ด้วย และผู้กำกับอย่าง คิมซองฮุน ผู้โชว์ผลงาน A Hard Day (2014) ที่ส่งให้เขาได้รับรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 51 สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม
Netflix ลอนช์ Kingdom ซีซัน 2 จำนวน 6 ตอน เรื่องราวย้อนไปเมื่อฤดูหนาวได้มาเยือนแผ่นดินโชซอน องค์รัชทายาทอีชาง (จูจีฮุน) ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยาง
สถานที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เพื่อค้นหาสาเหตุของโรคระบาดที่ทำให้คนตายกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน ซอบี (แบดูนา) ที่เดินทางไปยังหุบเขาน้ำแข็งก็ได้พบกับสมุนไพรคืนชีพที่จะนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้ในที่สุด
อย่าลืมย้อนเวลา หนีฝูงซอมบี้ยุคโชซอน กลางเดือนมีนาคม นี้

Peter Rabbit 2: The Runaway (2020)

ช่วงปิดเทอมนี้ เด็กๆ และวัยรุ่น ต้องติดตามชมภาพยนตร์เรื่องใหม่Peter Rabbit 2: The Runaway (2020)
เรื่องราวภาคต่อของ เจ้ากระต่ายแสนซน ที่จะกลับมาสร้างความป่วนไร่อีกครั้ง
เป็นหนังที่ผสมเทคนิค CG ที่สร้างบรรดาสัตว์หลากหลายชนิดขึ้นมาได้เหมือนจริงที่สุด ผสมกับบทเพลงและลีลาการเล่าเรื่องแบบน่ารัก ๆ
ทำให้เราดูแล้วเพลิดเพลิน...ไม่ซีเรียสกับโรคร้ายที่อาละวาดทั่วโลก ลงจอแน่นอนต้นเมษายน นี้

MOTHER GAMER

เรื่องราวการแข่งขันระหว่างสองแม่ลูก เบญจมาศ (อ้อม พิยดา) คุณครูสอนเลขที่เคร่งครัดเจ้าระเบียบ รวมทั้งยังปิดรับเรื่องของโซเชียลทั้งหมด และ โอม (ตน ต้นหน)
เมื่อลูกเลือกความฝันที่จะไปเป็นนักแข่งกีฬาอีสปอร์ตระดับประเทศ ซึ่งสวนทางกับอนาคตที่เธอวางแผนไว้ เบญจมาศ เลยต้องหาวิธีสั่งสอนด้วยการตั้งทีม ROV พร้อมดึงแก๊งเกมเมอร์สุดเกรียน กอบศักดิ์ (เติร์ด ลภัส), มะปราง (วี วีรยา), แบงค์ (นนท์ สุจวัจน์) และ แม็ค (เตชินท์ ณัฐชนน) ไปทุบฝันของลูกให้พัง!
ส่วนลูกชาย โอม (ต้นหน ตันติเวชกุล) ผู้ซึ่งเป็นโปรเพลย์เยอร์มือฉกาจ โดยแม่มีความตั้งใจจะให้ลูกไปสอบชิงทุนเพื่ออนาคตทางการศึกษา ตรงกันข้ามกับลูกที่ต้องการจะไปแข่งขันเกมโดยมีเป้าหมายในการคว้าแชมป์เพื่อไปแข่งขันต่อที่ประเทศเกาหลี
เมื่อการเจรจาไม่เป็นผล แม่จึงติดต่อกอบศักดิ์ (เติร์ด ลภัส งามเชวง) เด็กเกรียนประจำห้องในการตั้งทีมอีสปอร์ตขึ้นมา โดยได้ติดต่อ มะปราง (วี วีรยา จาง) ไกด์ (บอส ธนบัตร งามกมลชัย) แบงค์ (นนท์ ศุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์) และ แม็ก (เตชินท์ ณัฐชนน มณีน้อย) เพื่อรวมทีมและหวังเอาชนะโอมให้จงได้
เมื่อลูกเลือกความฝันที่จะไปเป็นนักแข่งกีฬาอีสปอร์ตระดับประเทศ ซึ่งสวนทางกับอนาคตที่เธอวางแผนไว้ เบญจมาศ เลยต้องหาวิธีสั่งสอนด้วยการตั้งทีม ROV พร้อมดึงแก๊งเกมเมอร์สุดเกรียน จะหยุดฝันของโอม ได้หรือไม่?
ใครเป็นแฟนคลับใคร ต้องตามไปเชียร์ Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ จะเข้าฉายตามโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่ 5 มีนาคมนี้
  --  
iClickNews.com