Go to www.iclicknews.com
Executive Way

"KResearch มั่นใจฟินเทคมาแรง" "ประกันมนุษย์เงินเดือน" ซีรีย์ใหม่

"ประกันมนุษย์เงินเดือน" ซีรีย์ใหม่

ดร.อภิสิทธิ์ นำทีมกรุงเทพประกันภัย ลอนช์ประกันมนุษย์เงินเดือนซีรีย์ใหม่"คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ" เพื่ออนาคตที่ดี คว้า"เจมส์ มาร์" พรีเซนเตอร์ปีที่ 2 เปิดตัวโฆษณาเขย่าตลาดประกัน
ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด(มหาชน) (BKI) เปิดเผยว่า ตลาดประกันภัย เริ่มหันมาให้ความสำคัญกลุ่มมนุษย์เงินเดือนทั้งในกรุงเทพเเละต่างจังหวัดมากขึ้น เนื่องจากเป็นกลุ่มใหญ่และมีกำลังซื้อ แต่จะเป็นการทำการตลาดเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆ หรือนำเสนอโปรดักส์บางประเภทเท่านั้น ขณะที่ TQM และ BKI เป็นรายเดียวในตลาดที่ออกเเบบความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ประกันมนุษย์เงินเดือน ครบทุกความต้องการ ครอบคลุมทุกเจนเนอร์เรชั่น
คอนเซปต์ประกันมนุษย์เงินเดือนซีรีย์ใหม่ "คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ" นี้ ตั้งใจออกเเบบความคุ้มครองที่เอาใจคนวัยทำงานมากขึ้น ครบทุกฟังชั่น Work,Play,Pause ให้ความคุ้มครอง เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยไม่คาดฝัน สร้างหลักประกัน ที่ช่วยรองรับความเสี่ยง เบี้ยประกันภัยไม่เเพง มีเงินชดเชยรายได้ เมื่อต้องพักรักษาตัวไม่สามารถทำงานได้ เพื่อให้ประกันได้อยู่เคียงข้างกับมนุษย์เงินเดือนในทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ด้วยโปรดักท์ที่ครอบคลุมทุกเรื่องในชีวิต เงิน-รถ-บ้าน-สุขภาพ-การเดินทางยังอยู่กับคุณเสมอ" ที่สำคัญจะทำให้มนุษย์เงินเดือน สามารถที่จะทำงานได้เผชิญกับสภาพต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างไร้ความกังวล คือเจตนารมณ์อย่างเเท้จริง ของประกันมนุษย์เงินซีรีย์ที่ 2 ซึ่งทำการเสนอขายผ่าน TQM Insurance Broker ภายใต้ผลิตภัณฑ์ของกรุงเทพประกันภัย นอกจากนี้ กรุงเทพประกันภัยยังได้วางแผนบุกตลาดคนรุ่นใหม่เข้าไป ในสถานศึกษา ทำความเข้าใจเกี่ยวกับประกันภัย,มอบทุนการศึกษาและสนับสนุนให้ทำเเคมเปญเกี่ยวกับประกันภัย เมื่อนักศึกษาเข้าใจ ก็จะเป็นกลุ่มเป้าหมายต่อไปในอนาคตได้
มนุษย์เงินเดือนอย่างต่อเนื่อง และอยากจะทำเรื่องประกันมนุษย์เงินเดือนในปีที่ 2 เพิ่มขึ้น ตั้งเป้า1 ปีจากนี้ไป สำหรับประกันมนุษย์เงินเดือน น่าจะทะลุถึง 7-800 ล้าน ถือว่าเป็น product ที่กรุงเทพประกันภัย ทำให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกช่วงอายุ ตั้งแต่ 25 - 55 ปี เป็น 80% ของมนุษย์เงินเดือน ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ อยากมีอนาคตที่ดี มีบ้าน มีรถ มีเงิน เก็บไว้ใช้หลังเกษียณ แต่สิ่งที่ส่งผลให้มนุษย์เงินเดือนไม่สามารถทำตามเป้าหมายได้คือ ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันจากการเจ็บป่วยเเละอุบัติเหตุ สามารถติดตามรายละเอียด ประกัน"คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ" ได้ทาง Facebook / LINE TQM Insurance Broker เว็บไซต์ www.tqm.co.th นอกจากนี้ ยังมีช่องทางขายผ่าน Tele Sale โทร.1737 ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะใช้การขายเเบบFace to Face ผ่าน 95 สาขาทั่วประเทศของTQM
นอกจากนี้ยังได้"เจมส์ มาร์" เป็นพรีเซนเตอร์เป็นปีที่ 2 เป็นตัวเเทนคนรุ่นใหม่ ที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเทกับการทำงานและที่สำคัญเข้าถึงกลุ่มมนุษย์เงินเดือนได้อย่างหลากหลาย พร้อมทั้งยังมีซีรีย์ภาพยนตร์โฆษณาชุด"คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ" เพื่อสื่อสารไปยังมนุษย์เงินเดือนผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์
สำหรับประกันมนุษย์เงินเดือน จะมีทั้งการ ประกันรถยนต์ ,ประกันสุขภาพ Health on Top ,ประกันมะเร็ง เจอ จ่าย จบ ,ประกันภัยอุบัติเหตุ 2 เด้ง ,ประกันการเดินทาง และประกันบ้านที่อยู่อาศัยด้วย
จับตาให้ดี มนุษย์เงินเดือน ซีรีส์ใหม่ คุณเจ็บ เงินไม่เจ็บ จะเปรี้ยงปร้างโดนใจตลาดหรือไม่ ต้องติดตามกันเป็นซีรีส์ๆเช่นกัน
  --  
iClickNews.com