Go to www.iclicknews.com
Executive Way

"Thai Smile ครีเอท Smart Service" "นารายา บุกตลาด Online"

"นารายา บุกตลาด Online"

ทายาทรุ่นสอง "พศิน" ก้าวเข้ามาสานต่อแบรนด์นารายา และ 4 แบรนด์ใหม่ 'ดัน'สินค้าแฮนด์เมด Go Inter เดินหน้าช่องทางขาย Online ขยายสาขาในประเทศทั้งหมด 38 สาขา และในต่างประเทศ 5 ประเทศ รวม 12 สาขา อาทิ ฮ่องกง ใต้หวัน มาเลเซีย เวียดนาม และเมียนมา
พศิน ลาทูรัส นักบริหาร ทายาทรุ่นที่สองของแบรนด์ นารายา นั่งตำแหน่งผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร บริษัท นารายณ์อินเตอร์เทรด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระเป๋าแบรนด์นารายา เปิดใจกับ นิตยสารไอคลิกแมกดอทคอม (www.iclickmag.com) ว่า บริษัททำตลาดผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ “นารายา” มากว่า 29 ปี ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะถูกจัดให้เป็นสินค้าแบรนด์อันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภค ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มักจะนึกถึง หากนึกถึงสินค้าไทยที่เป็นที่รู้จัก แต่บริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ และพัฒนาสินค้างานฝีมือที่ทำจากฝีมือของคนไทย ให้ไปอวดโฉมสู่สายตาผู้บริโภค ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
นอกจากการฉลองเปิดตัวร้าน “นารายา” ซึ่งอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่อย่างยิ่งใหญ่แล้ว เราได้ลอนช์ 4 แบรนด์ใหม่ไปพร้อมๆ กัน โดยแต่ละแบรนด์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป ได้แก่1. NARA เป็นแบรนด์กระเป๋าและเครื่องประดับตกแต่งสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ โดยมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ นั่นคือ ความมีเสน่ห์ ลงตัว คล่องแคล่ว เรียบง่าย แต่มีรายละเอียด 2. Aphrodite เป็นแบรนด์กระเป๋าและเครื่องประดับตกแต่งสำหรับผู้หญิง ซึ่งเป็นการยกระดับขึ้นมาจากแบรนด์นารายา โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์ นั่นคือ ความสง่างามจากผู้สร้าง ต่อยอดจากกระเป๋าที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ สู่ความพรีเมียม ที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ และความงามให้ผู้หญิงทุกคน มีความเรียบง่าย สง่างาม จากการออกแบบที่ช่วยสะท้อนประกายความเป็นตัวคุณ
3. LaLaMa เป็นแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน (ที่ร้านสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีจำหน่ายแค่กระเป๋า ไม่มีเสื้อผ้า) 4. Evangelisa เป็นแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับตกแต่งจากผ้าไหม ผ้าไหมไทยร่วมสมัย สามารถใช้ได้ทุกวัน และยังนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับคาแรกเตอร์ของผู้ใช้ เป็นแบรนด์ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ความเรียบหรู สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง มีชีวิตชีวาและหลากหลาย
"เราทุ่มงบประมาณในการสร้าง และตกแต่งร้านใหม่ให้ใหญ่ขึ้น โดยมีเทคโนโลยี Magic Mirror ซึ่งเป็นนวัตกรรมบวกกับความคิดสร้างสรรค์ของนารายา ที่ผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านการค้าปลีก และเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส"
และเราวางแผนจะบุกตลาดอี-คอมเมิร์ซ เพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า จากเดิมเป็นการจำหน่ายสินค้าผ่านร้านของนารายา เพียงช่องทางเดียว จึงได้เพิ่มการจัดจำหน่ายทาง https://www.lazada.co.th/shop/naraya-official/ อีกหนึ่งช่องทาง เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน และเป็นการขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยภายในปีนี้ นารายาได้ขยายสาขาในประเทศทั้งหมด 38 สาขา และในต่างประเทศ 5 ประเทศ รวม 12 สาขา อาทิ ฮ่องกง ใต้หวัน มาเลเซีย เวียดนาม และเมียนมา
นอกจากการเข้ามาสานต่องานของครอบครัวแล้ว พศินยังใช้เวลาว่างในการขับรถแข่ง ซึ่งเป็นกีฬาสุดโปรด ผู้ชื่นชอบความเร็วของรถยนต์ เติมเต็มชีวิตการทำงานให้ไม่เครียดจนเกินไป และเป็นพลังในการผลักดันองค์กรและแบรนด์ให้ก้าวไกลสู่ตลาดโลกในอนาคต...
  --  
iClickNews.com