Go to www.iclicknews.com
Executive Way

"KTBGS เน้นทีมงานบริการที่ดี" ลิวโฮ ซูชิ บาย "เล่งหงษ์"

ลิวโฮ ซูชิ บาย "เล่งหงษ์"

ทายาทหนุ่มไฟแรง "นิก เล่งหงษ์" สานต่อธุรกิจร้านอาหาร แบรนด์ เล่งหงษ์ ต่อยอดแตกไลน์ อาหารจีนโมเดอร์น "เล่งหงษ์ คิทเช่น" และอาหารญี่ปุ่น โมเดอร์น เล็งเปิดในห้างสรรพสินค้า บริการกลุ่มคนรุ่นใหม่ ครอบครัว
นิก เล่งหงษ์ ทายาทรุ่น 3 ผู้บริหาร ภัตตาคารเล่งหงษ์ เปิดใจกับ นิตยสารไอคลิกแมกดอทคอม (www.iclickmag.com) ว่า ทางคุณพ่อจะเรียกผมว่าคุยตลอดว่า สนใจจะบริหารกิจการครอบครัวไหม เพราะเราทำธุรกิจอาหารมานานหลายสิบปี และผมเองก็ได้ตัดสินใจที่จะสานต่อธุรกิจครอบครัว โดยได้เรียนรู้การทำอาหารประเภทต่างๆ
และในช่วงฉลองครบรอบ 55 ปีของทางกลุ่ม เรามีการปรับนโยบายบริหารกลุ่มธุรกิจร้านอาหารภายใต้แบรนด์ "เล่งหงษ์" ให้มีความชัดเจนขึ้น ผ่านแผนการลงทุนระยะเวลา 5 ปี ภายใต้งบลงทุนรวมกว่า 300 ล้านบาท ขยายไลน์กลุ่มอาหารให้มีความหลากหลาย จับกลุ่มเป้าหมายระดับกลางหรือคนวัยทำงาน
ธุรกิจใหม่ ได้แก่ ร้านอาหารจีนโมเดอร์น "เล่งหงษ์ คิทเช่น" จับกลุ่มลูกค้าชาวจีน โดยวางแผนจะเปิดในห้างสรรพสินค้า มีทำเลคมนาคมที่สะดวก เจาะกลุ่มครอบครัว ที่ต้องการทานอาหารจีน แบบมีความสะดวกสบาย ง่ายๆ มีเมนูประมาณ 70-100 เมนู น้อยกว่าภัตตาคารเล่งหงษ์ออริจินัล ประมาณ 200 กว่าเมนู
"โดยคิทเช่นจะเน้นเปิดในศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และพลาซ่าทั่วไป พื้นที่อย่างต่ำ 200 - 300 ตารางเมตร ลงทุนเฉลี่ย 20 ล้านบาทต่อสาขา วางเป้าหมายเปิดให้ได้ 3 สาขาภายใน 5 ปี คาดว่าปีหน้าจะเปิดบริการสาขาแรกได้"
ส่วนร้านอาหารญี่ปุ่นฃายใต้ชื่อ"ลิวโฮ ซูชิ บาย เล่งหงษ์" ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับ 5 ดาว มีกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้ารุ่นใหม่ นับเป็นครั้งแรกในรอบ 55 ปีที่ทางกลุ่มได้เปลี่ยนแนวทางขยายเซกเม้นต์ของร้านอาหารญี่ปุ่น คาดว่าจะเป็นรูปแบบร้านเดี่ยวหรือ Stand Alone
ช่วงนี้เราจัดโปรโมชั่นพิเศษ เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 55 ของ เล่งหงษ์ฯ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเราเสมอมา ด้วยโปรโมชั่น เป็ดปังกิ่งต้นตำรับ 55 ปี จากเล่งหงษ์ฯ จากราคาปกติ 900 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 599 บาท และโปรฯ ข้าวหน้าเป๋าฮื้อ จากปกติ 400 บาท ลดพิเศษเหลือ 299 บาท (สำหรับ 1-2 ท่าน) นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูชื่อดังไม่ว่าจะเป็น ไก่แช่เหล้า, หูฉลามน้ำแดง, กุ้งทอดราด ซอสวาซาบิ, เนื้อปูก้อนผัดผงกระหรี่, หมีเล่งหงษ์ และขนมหวานขึ้นชื่ออย่าง คู่หูคู่เฮง ไว้รอต้อนรับทุกวัน
หนุ่มนักบริหาร ที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งโชว์ลีลาการเป็นนักแสดง นักจัดรายการวิทยุ และผู้บริหารรุ่นใหม่ "นิก เล่งหงษ์" ทายาทเจนเนอเรชั่นที่ 3 ของภัตตาคารเล่งหงษ์ กับภาระหน้าที่ต้องบริหารจัดการธุรกิจอาหาร ด้วยความมุ่งมั่น และมีเป้าหมายชัดเจน โดยวาดหวังจะผลักดันธุรกิจร้านอาหารสไตล์จีนโมเดอร์น และสไตล์ญี่ปุ่น โมเดอร์น บริการลูกค้าอย่างยั่งยืน....
  --  
iClickNews.com