Go to www.iclicknews.com
Executive Way

"TMB SME WOW ยิ่งใช้ ยิ่งได้" "สลากออมทรัพย์ชุดเกษตรมั่งคั่ง 2”

"TMB SME WOW ยิ่งใช้ ยิ่งได้"

สาวเก่ง "เทียนทิพย์ นาราช" ผู้บริหารคุมงาน SME เร่งยกระดับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ได้มากกว่า (More Benefits) ผ่าน “TMB SME WOW” มอบคะแนนสะสมให้ลูกค้าในทุกธุรกรรมการเงิน ‘ยิ่งใช้ ยิ่งได้’ สิทธิประโยชน์เพิ่มจากการทำธุรกรรมตามปกติ ตอบโจทย์ด้านธุรกิจ
เทียนทิพย์ นาราช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี กล่าวว่า ทีเอ็มบีให้ความสำคัญเรื่องการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเอสเอ็มอีเป็นอย่างมาก โดยพบว่าปัจจุบันจำนวนเอสเอ็มอีไทยที่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มีไม่ถึง 50% โดยสาเหตุหลักคือ การขอสินเชื่อจากธนาคารมีความยุ่งยากจนไม่อยากจะเริ่มต้น หรือการเบิกใช้วงเงินสินเชื่อก็ต้องใช้เวลา ไม่ทันต่อความต้องการของธุรกิจ รวมไปถึงการเดินบัญชีธุรกิจที่ไม่มีความต่อเนื่อง และการมีหลักประกันที่ไม่เพียงพอ ทำให้ขอสินเชื่อได้ยาก
ทีเอ็มบีจึงมีความมุ่งมั่นที่จะพลิกโฉมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับธุรกิจเอสเอ็มอี ด้วยการยกระดับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ได้มากกว่า (More Benefits) ผ่าน “TMB SME WOW” ที่จะมอบคะแนนสะสมให้ลูกค้าเอสเอ็มอีในทุกธุรกรรมการเงิน ‘ยิ่งใช้ ยิ่งได้’ เป็นสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเพิ่มจากการทำธุรกรรมตามปกติ ซึ่งตอบโจทย์ด้านธุรกิจ อาทิ สิทธิ์ในการเข้ารับอบรมสัมมนาเพื่อนำความรู้มาใช้ในการพัฒนากิจการ และสิทธิประโยชน์พิเศษในด้านการใช้บริการด้านโลจิสติกส์และการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์รวมทั้งสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า อาทิ บัตรกำนัลจากศูนย์การค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ หรือโรงแรม
“ทีเอ็มบียังมอบดิจิทัล แบงก์กิ้ง โซลูชั่น เพื่อเอสเอ็มอีให้คล่องตัวและมีเวลามากขึ้น (More Time) ด้วย “TMB Business TOUCH” โมบายล์แอปพลิเคชันแรกที่ออกแบบมาตอบโจทย์ของเอสเอ็มอีโดยเฉพาะ ทำธุรกรรมการเงินได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้คู่กับ “TMB SME One Bank” บัญชีธุรกิจที่โอน รับ จ่าย ข้ามธนาคาร ข้ามเขต ได้ทันที ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดจำนวนเงิน”
เนื่องจากเอสเอ็มอีไทยต้องเผชิญกับปัญหาการแข่งขันรอบด้าน จากสถิติเราพบว่าในช่วง 5 ปี ที่ผ่านมา มีธุรกิจเกิดใหม่กว่า 70,000 รายต่อปี แต่มีเพียง 50% เท่านั้นที่ก้าวผ่านปีแรกไปได้ ทีเอ็มบี เอสเอ็มอี จึงมุ่งที่จะเป็นมากกว่าผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เราจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจและการเงิน เพื่อช่วยต่อยอดธุรกิจเอสเอ็มอีไทยให้มีโอกาสเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง (More Possibilities) “ยิ่งใช้ ยิ่งเก่ง” ด้วย “TMB SME Advisory” ที่ให้ลูกค้าเอสเอ็มอีสามารถนัดหมายกับสาขา เพื่อขอรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของธนาคารผ่านทาง VDO Conference
โดยเริ่มให้บริการแล้ว 15 สาขา และพร้อมจะขยายบริการเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต รวมทั้ง “โครงการ Lean Supply Chain by TMB” ที่สนับสนุนให้เอสเอ็มอีเพิ่มประสิทธิภาพทั้งซัพพลายเชนได้อย่างเป็นรูปธรรม รวมทั้งต่อยอดและสร้างผลลัพธ์ในเชิงธุรกิจได้จริง ส่งผลให้ เอสเอ็มอีสามารถยืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่งแม้ในภาวะการแข่งขันที่สูงและสภาพเศรษฐกิจชะลอตัว โดยจากการอบรม 11 รุ่น ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้ทั้งซัพพลายเชนได้คิดเป็นมูลค่ากว่า 850 ล้านบาท
ผู้บริหารสาวคนเก่ง มุ่งมั่นเอาใจลูกค้าเอสเอ็มไทย เสริมเขี้ยวเล็บ สร้างประสิทธิภาพ ให้กลุ่มเอสเอ็มอีไทย ก้าวไกลสู่ตลาดโลกในวันนี้และวันข้างหน้า อย่างแข็งแกร่งและมั่นคง
  --  
iClickNews.com