Go to www.iclicknews.com
Executive Way

เอเชียทีค 'โหม' 4 บิ๊กอีเวนท์ "เอไอเอ #ONEMOREHOUR"

เอเชียทีค 'โหม' 4 บิ๊กอีเวนท์

สาวเก่ง 'เปรมินทร์' ดันโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์-ร้านค้าชั้นนำ ปรับภาพลักษณ์ใหม่ 3 โกดังหลัก 'โชว์' 4 กิจกรรมไฮไลท์ 'โชว์' Mystery Mansion ปราสาทลึกลับ เขย่าขวัญนักท่องเที่ยว
เปรมินทร์ เลอนรเสฎฐ์ ผู้จัดการทั่วไป โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดเผยกับ นิตยสารไอคลิกแมกดอทคอม (www.iclickmag.com) ว่า เราร่วมมือกับพันธมิตร ครีเอทอีเวนท์ขึ้นมา รับช่วงไฮซีซั่นของปีนี้ และตั้งแต่ต้นปีเอเชียทีค ได้ดำเนินการปรับปรุงพื้นที่ พร้อมร่วมมือกับร้านค้าในโครงการปรับโฉมร้านค้าและการจัดดิสเพลย์ต่างๆ เพื่อสร้างให้เกิดประสบการณ์ความประทับใจใหม่ๆ แก่ลูกค้า การปรับในครั้งนี้ จะทำให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยือน ได้รับความรู้สึกสดชื่น เต็มไปด้วยความสุขจากสีสันของร้านค้าและดีไซน์ใหม่ที่สามารถมองไปรอบๆ ได้แบบไม่บดบัง เพิ่มมุมถ่ายภาพให้มากขึ้น มอบความสุขผ่านมุมมองภาพ
ส่วนพื้นที่ๆ ได้รับการปรับโฉมใหม่ ประกอบด้วย 3 โกดังหลัก (โกดัง 3, 4 และ 6) โดยบริเวณด้านหลังของโกดัง 3 และ 4 จะปรับเป็นแหล่งรวมร้านค้าประเภทขนมหวานซอฟต์เสิร์ฟ (Soft Serve) ไอศครีม ทองม้วนกรอบ เพื่อให้สอดรับกับโซนโกดัง 6 แหล่งรวมร้านอาหารสตรีทฟู้ดชั้นนำ ให้ได้อิ่มอร่อยกับประสบการณ์ความสุขแบบครบรส ทั้งนี้ ยังมีร้านผลไม้อบแห้ง และของฝากยอดนิยมของบรรดานักท่องเที่ยวและคนไทยที่รักสุขภาพ อาทิเช่น ร้านศรีวรรณา ร้านสไปซ์สตอรี่ ร้านโทบิ ร้านโก๋แก่ ร้านสโนว์บาร์ ร้านสวีทเฮ้าส์ ร้านสุธีรา ร้านทุเรียนชาร์ค ร้านคันนา ร้านสยามดูดู ร้านรังนกบีเนส ร้านน้ำไลฟ์ลี่ เป็นต้น
"เราได้จับมือกับ บริษัท เทอร์มินัล เอ็กตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ยกเอาความสยองสุดหฤหรรษ์ระดับโลก Mystery Mansion หรือ ปราสาทลึกลับ เครื่องเล่นระดับโลกของคนสายแข็ง จิตแข็ง รักความผวาและการหวีดกรีดร้อง มาไว้ครั้งแรกในเมืองไทย ปราสานลึกลับนี้เป็นงานสร้างระดับโลกจากอิตาลี ที่มาจากคฤหาสน์วินเซสเตอร์ (Winchester House) หนึ่งในบ้านผีสิงที่โด่งดัง และเป็นตำนานมากที่สุด โดยสั่งนำเข้าชิ้นส่วนมาจากต่างประเทศทั้งหมด พบกับ Mystery Mansion หรือ ปราสาทลึกลับ ได้แล้ววันนี้ ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ บริเวณใกล้ชิงช้าสวรรค์ บัตรราคา 300 บาท/คน (ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ) รับฮาโลวีนปีนี้"
ช่วงไฮซีซั่นตลอดไตรมาส 4 ของปี 62 เอเชียทีค ได้เตรียมจัด 4 อีเวนท์ใหญ่รับนักท่องเที่ยวแบบจุใจ เริ่มต้นในเดือนตุลาคมกับเทศกาล October Beer Garden ตามมาด้วยอีเวนท์รับเทศกาลลอยกระทงกับ River Festival2019 เทศกาลสายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย “เสียงสุขแห่งสายน้ำ” ในเดือนพฤศจิกายน และตบท้ายด้วยการฉลองคริสต์มาสและปีใหม่กับ 2 อีเวนท์ระดับโลก Wonder illumination : Lighting Village และ ASIATIQUE Thailand Countdown 2020 ในเดือนธันวาคม
ผู้บริหารไฟแรง พร้อมผลักดันบิ๊กอีเวนท์ รับนักท่องเที่ยวในช่วงไฮซีซั่น ทั้งไทยและชาวต่างชาติ ที่หลงใหลเสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และแหล่งช้อปปิ้งที่มีอาหาร ขนมไทย ที่มีดีไซน์และรสชาติอร่อย...ไม่แพ้ที่อื่น
  --  
iClickNews.com