Go to www.iclicknews.com
Executive Way

"กลยุทธ์การตลาดครบเครื่อง" “เจาะใจ Online Seller"

"กลยุทธ์การตลาดครบเครื่อง"

สาวทำงาน "กัญญภัส" นำทีมการตลาด ชูกลยุทธ์การตลาดครบเครื่อง ทั้ง OFF LINE และ ONLINE เปิดตัวเกตเวย์ บางซื่อ อย่างยิ่งใหญ่
กัญญภัส วิจิตรพรรณกุล หัวหน้างานการตลาด กล่าวว่า กลยุทธ์ด้านการตลาด กลุ่มเป้าหมายหลักคือ 'ครอบครัว' ซึ่งความแตกต่างของคนในครอบครัวสามารถจบลงได้ที่เกตเวย์ บางซื่อ ภายใต้คอนเซ็ปต์การตลาด "Family Fun: สนุกยกบ้าน"
ด้านการสื่อสารการตลาดมีทั้งการสร้างการรับรู้ (awareness) ทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์ ที่ผ่านมาได้ทำกิจกรรม CSR ตลอดจนการออกทริปและโรดโชว์ตามสถานที่สำคัญ และกิจกรรมหลากหลายรูปทั้งก่อนเปิดศูนย์การค้า
"ช่วงเปิดศูนย์การค้า และหลังจากเปิดตัวเสร็จสิ้น เพื่อเป็นการแนะนำและกระตุ้นการรับรู้กลุ่มเป้าหมาย นอกจากกิจกรรมมากมาย ศูนย์การค้าฯ ยังจัดเตรียม Shuttle Bus ให้บริการรับส่งจาก MRT สถานีเตาปูน-เกตเวย์ แอท บางซื่อ ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. และในวันธรรมดา (วันจันทร์-วันศุกร์) เพิ่มจุดรับส่งที่ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) (SCG) ช่วงเวลา 11.30-14.00 น. และ 17.00-18.00 น."
กลุ่มแอสเสท เวิรด์ รีเทล ในเครือของ แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น (ทีซีซี กรุ๊ป) ผู้บริหารศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ เขตบางซื่อเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านเศรษฐกิจ และประชากรที่อาศัยบริเวณใกล้เคียงมากกว่า 606,000 คนที่มีรายได้ประมาณ 70,000 บาทต่อครัวเรือน นับเป็นกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อสูง บริษัท Asset World Retail ได้มองเห็นศักยภาพของพื้นที่นี้ ย่านบางซื่อนับเป็นแหล่งการค้าดั้งเดิมของกรุงเทพฯ ตอนเหนือที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างมาก ทั้งหมดเป็นที่มาของศูนย์การค้า "เกตเวย์ แอท บางซื่อ" ที่กำลังจะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ภายใต้แพลตฟอร์ม Community Shopping Mall และคาดการณ์ว่าศูนย์การค้าแห่งนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต (New CBD: New Central Business District)
เนื่องจากเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจที่สำคัญในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นรัศมี 5-7 กิโลเมตรที่ครอบคลุมกรุงเทพฯ ตอนเหนือ 5 เขต ได้แก่ เขตบางซื่อ ดุสิต บางพลัด จตุจักร พญาไท จังหวัดนนทบุรี 2 เขต ได้แก่ เขตเมืองนนทบุรี และบางกรวย ทั้งยังรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ 14 แห่ง อาคารสำนักงานใหญ่มากกว่า 10 แห่ง โรงเรียนและมหาวิทยาลัยกว่า 23 แห่ง โรงพยาบาลขนาดใหญ่อีก 5 แห่ง ตลอดจนโครงการที่อยู่อาศัยจากอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 18 โครงการ จำนวนรวมกว่า 30,000 ยูนิต ด้านการคมนาคมนับเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เห็นความเป็นไปได้ของศูนย์การค้าแห่งนี้ ปัจจุบันเขตบางซื่อมีโครงข่ายการคมนาคมที่สมบูรณ์และเป็น Link Gate Hub โดยมีทั้งทางด่วน 2 เส้น ได้แก่ ทางด่วนนประชาชื่นและศรีรัช รถเมล์สาธารณะ 4 สาย เรือสาธารณะ 3 ท่า รถไฟสถานีบางซื่อ และรถไฟฟ้า MRT 2 สถานี ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีเตาปูน และในอนาคตกับรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสีน้ำเงินสถานีบางโพ
งบลงทุนกว่า 4,000 ล้านบาท ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ มีพื้นที่กว่า 10 ไร่ พื้นที่ใช้สอยกว่า 95,000 ตารางเมตร รวม 11 ชั้น ที่จอดรถ 1,100 คัน มีพื้นที่ให้เช่า 39,000 ตารางเมตร หรือประมาณ 400 ร้านค้า ปัจจุบันปิดการขายไปแล้ว 95% และก่อสร้างแล้วเสร็จกว่า 90% เรามีคำจำกัดความของศูนย์การค้าแห่งนี้อยู่ 4 คำ Simple Complete Fun และ Friendly จึงกลายเป็นนิยามคือ Fulfill Your Everyday Life เราคาดหวังให้เกตเวย์ บางซื่อเป็นเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของลูกค้าทุกเพศทุกวัย ต้องจับตากันดูว่า เกตเวย์ บางซื่อ จะโดนใจนักช้อปทั้งหลายในย่านนั้น และย่านใกล้เคียงแค่ไหน เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์...
  --  
iClickNews.com