Go to www.iclicknews.com
Executive Way

KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy "TMB หนุน SME ต่อยอดธุรกิจ"

KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy

KTAXA Know You Can Youth สานฝันเยาวชน บินลัดฟ้าไปฝึกทักษะบอลมืออาชีพ ทีมแกร่ง ลิเวอร์พูล แดนผู้ดี
ธุรกิจประกันเดินหน้า ลอนช์แคมเปญการตลาด Sport Marketing ค่ายยักษ์ 'กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต' 'ปั้น'เยาวชนไทย บินลัดฟ้า ฝึกทักษะบอลระดับโลก ลิเวอร์พูล อังกฤษ AZAY 'หนุน'เด็กไทย โก อินเตอร์ FC Bayern Youth Cup Thailand 'เยือน'สโมสรฟุตบอลระดับโลก “บาร์เยิร์น มิวนิค” เมืองมิวนิค เยอรมนี AIA ส่งเสริมเยาวชนไทย ฟิตเตะบอลมืออาชีพ จับตาสมรภูมิตลาดประกันชีวิตร้อนแรง
ควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต เล่าว่า โครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy” เปิดโอกาสให้เยาวชนไทย ที่มีอายุระหว่าง 13-15 ปี หรือที่เราเรียกว่า “U15” เข้ารับการฝึกอบรมทักษะฟุตบอล ทั้งทักษะการส่งบอล การเลี้ยงลูกบอล รวมถึงการเล่นฟุตบอลเป็นทีมซึ่งบริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรมให้แก่เยาวชนรวมทั้งสิ้น จำนวนกว่า 1,000คน ใน 4 ภูมิภาค 4 จังหวัด ได้แก่ ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.อุบลราชธานี ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร และภาคใต้ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยสนามใหญ่สนามแรกที่บริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรม คือ สนามสามอ่าว สเตเดี่ยม จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในเดือนมกราคม 2563โดยในแต่ละภาค จะทำการคัดเลือกเยาวชนฝีเท้าเยี่ยมจำนวน 3 คน รวมทั้งหมด 12 คน เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนไทยที่มีทักษะด้านฟุตบอลยอดเยี่ยม บินลัดฟ้าไปฝึกอบรมทักษะฟุตบอลระดับสากลที่ลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ในช่วงเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2563
นอกจากการฝึกอบรมพัฒนาทักษะฟุตบอลแก่เยาวชนไทย และเฟ้นหานักเตะเยาวชนผู้มีความสามารถโดดเด่นที่สุดไปร่วมฝึกอบรมทักษะฟุตบอลระดับสากลที่ลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต ได้ต่อยอดกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการเพิ่มโอกาสในการพัฒนากีฬาฟุตบอลในกลุ่มเยาวชนทั่วไปด้วยการมอบปัจจัยพื้นฐานของการเล่นฟุตบอล อาทิ ลูกฟุตบอล อุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นและใช้ในการฝึกฝนฟุตบอลให้แก่โรงเรียนด้อยโอกาสในพื้นที่ 4 จังหวัดตามภาคที่จัดการฝึกอบรมควบคู่กันไปด้วย สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคม “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy”บริษัทฯหวังว่า จะได้เป็นส่วนหนึ่งการในการพัฒนาทักษะด้านฟุตบอลแก่เยาวชนไทย และร่วมพัฒนาวงการฟุตบอลของไทยไปสู่ระดับสากล อีกทั้งสนับสนุนให้เยาวชนไทยและคนไทย มีการตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการมีสุขภาพดี ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายหลักของ กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต ที่สนับสนุน และอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่นว่า “คุณทำได้” เพื่อให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา”
โดยกิจกรรม Kick Off “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy”มีทีมงานผู้ฝึกสอนทักษะฟุตบอล นำโดย “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย อดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทย คัดเลือก เยาวชนชาย และหญิง 50 คน เหลือ 10 คน ก่อนมาโชว์ทักษะต่อหน้าสื่อมวลชน และตำนานนักเตะจากลิเวอร์พูล อย่าง ซามี ฮูเปีย โดย “น้องโอ๊ต” ปัญญาพล ธงแสนเมือง ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Rising Star ของกิจกรรมในครั้งนี้Line Official Accountหรือ www.krungthai-axa.co.thและสอบถามได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง
ด้านโครงการ “FC Bayern Youth CupThailand” ของ อลิอันซ์ อยุธยา หรือ AZAY ปีนี้ ได้ชู Sport Marketing เป็นกลยุทธ์สำคัญที่แบรนด์ต่างๆ นำมาใช้เชื่อมต่อกับผู้บริโภค นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารงานลูกค้า บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดกิจกรรมเพื่อสังคม(CSR) ด้วยการส่งเสริมเยาวชนทั่วโลก เช่น การสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนที่ชื่นชอบมีใจรักกีฬาฟุตบอล ได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกอย่างแท้จริง เพื่อต่อยอดฝีเท้าให้เก่งและแกร่งยิ่งขึ้น ในประเทศไทยโครงการนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Explore the Future With Us” ซึ่งเราได้มอบโอกาสให้กับเยาวชน 10 คน มีโอกาสบินลัดฟ้าไปทำกิจกรรมฟุตบอลในหลายมิติ เช่น ดวลแข้งในสนามระดับโลกจริงๆ พบปะนักเตะระดับโลกตัวจริงอย่างนอยเออร์ ที่สโมสรฟุตบอลระดับโลก“บาร์เยิร์น มิวนิค” เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี
เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการปีนี้มีมากถึง 3,500 คน ซึ่งจะถูกคัดเหลือเพียง 10 คนเท่านั้น เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขันรายการ FC Bayern Youth Cup World Final 2019 ซึ่งไทยเป็น “แชมป์เก่า”2 ปีซ้อน เยาวชนเหล่านี้จะได้เข้าแคมป์ฝึกซ้อมกันอย่างเข้มข้นที่กิเลนวัลเล่ย์ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อยกระดับฝีเท้าการเตะฟุตบอล สำหรับประเทศเยอรมนี นอกจากจะมีสโมสรฟุตบอลดังระดับโลกมากมาย ชื่อชั้นของทีมชาติก็ไม่ธรรมดา เพราะคว้าแชมป์โลกมาแล้วหลายสมัย โครงการ FC Bayern Youth Cup ไม่เพียงพาเยาวชนฟาดแข้งในสนามจริง แต่ยังพาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการปฏิบัติภารกิจต่างๆ เกี่ยวกับฟุตบอลในสถานที่อื่นในเมืองมิวนิคด้วย เช่น เดาะบอลกลางเมือง โหม่งบอลกลางตลาด Viktualienmarkt โชว์สเต็ปเดาะบอลดวลคู่แข่งประเทศต่างๆแบบ Freestyle กลางจตุรัส Marienplatz เป็นต้น
  --  
iClickNews.com