Go to www.iclicknews.com
Behind The Scene

มนุษย์เงินเดือนซีรีย์ใหม่ "คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ"

By วิพากษ์

เบื้องหน้าเบื้องหลังโฆษณาชุดใหม่ของ TQMและกรุงเทพประกันภัย ประกันมนุษย์เงินเดือนซีรีย์ใหม่"คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ" เพื่ออนาคตที่ดี โดยพรีเซนเตอร์ "เจมส์ มาร์" ขวัญใจสาวๆชาวไทยทั่วประเทศ โดยผู้บริหารทั้งสองค่ายมั่นใจการทำงานอย่างแข็งขันของพรีเซนเตอร์นักแสดงหนุ่ม ที่ถ่ายทอดผลิตภัณฑ์ประกันให้คนดูเข้าใจได้อย่างง่ายๆ ภายในเวลาไม่กี่นาที จึงตัดสินใจให้เจมส์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องปีที่สองอีกครั้งหนึ่ง
ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรกเกอร์(TQM) เผยว่า "เราได้เดินหน้าทำตลาดเชิงรุกเปิดตัว"เจมส์ มาร์" เป็นพรีเซนเตอร์เป็นปีที่สอง เจมส์เป็นตัวเเทนคนรุ่นใหม่ ที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเทกับการทำงานและที่สำคัญเข้าถึงกลุ่มมนุษย์เงินเดือนได้อย่างหลากหลาย"
คอนเซปต์ประกันมนุษย์เงินเดือนซีรีย์ใหม่ "คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ" นี้ ตั้งใจออกเเบบความคุ้มครองที่เอาใจคนวัยทำงานมากขึ้น ครบทุกฟังชั่น Work,Play,Pause ให้ความคุ้มครอง เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยไม่คาดฝัน สร้างหลักประกัน ที่ช่วยรองรับความเสี่ยง เบี้ยประกันภัยไม่เเพง มีเงินชดเชยรายได้ เมื่อต้องพักรักษาตัวไม่สามารถทำงานได้ เพื่อให้ประกันได้อยู่เคียงข้างกับมนุษย์เงินเดือนในทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ด้วยโปรดักท์ที่ครอบคลุมทุกเรื่องในชีวิต เงิน-รถ-บ้าน-สุขภาพ-การเดินทางยังอยู่กับคุณเสมอ" ที่สำคัญจะทำให้มนุษย์เงินเดือน สามารถที่จะทำงานได้เผชิญกับสภาพต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างไร้ความกังวล คือเจตนารมณ์อย่างเเท้จริง ของประกันมนุษย์เงินซีรีย์ที่ 2 ซึ่งทำการเสนอขายผ่าน TQM Insurance Broker ภายใต้ผลิตภัณฑ์ของกรุงเทพประกันภัย
ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด(มหาชน) (BKI) กล่าวว่า ปัจจุบันในตลาดประกันภัย เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับกลุ่มมนุษย์เงินเดือนทั้งในกรุงเทพเเละต่างจังหวัดมากขึ้น เนื่องจากเป็นกลุ่มใหญ่และมีกำลังซื้อ นอกจากกรุงเทพประกันภัยยังได้วางแผนบุกตลาดคนรุ่นใหม่เข้าไป ในสถานศึกษา ทำความเข้าใจเกี่ยวกับประกันภัย มอบทุนการศึกษาและสนับสนุนให้ทำเเคมเปญเกี่ยวกับประกันภัย เมื่อนักศึกษาเข้าใจ ก็จะเป็นกลุ่มเป้าหมายต่อไปในอนาคตได้
ด้านผู้บริหารค่าย TQM ย้ำว่า TQMและกรุงเทพประกันภัย(BKI) นับเป็นผู้บุกเบิกทำตลาดประกันภัย สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างต่อเนื่อง และอยากจะทำเรื่องประกันมนุษย์เงินเดือนในปีที่ 2 เพิ่มขึ้น ตั้งเป้า1 ปีจากนี้ไป สำหรับประกันมนุษย์เงินเดือน น่าจะพุ่งถึง 7-800 ล้าน ถือว่าเป็น product ที่กรุงเทพประกันภัย ทำให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกช่วงอายุ ตั้งแต่ 25 - 55 ปี เป็น 80% ของมนุษย์เงินเดือน ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ อยากมีอนาคตที่ดี มีบ้าน มีรถ มีเงิน เก็บไว้ใช้หลังเกษียณ แต่สิ่งที่ส่งผลให้มนุษย์เงินเดือนไม่สามารถทำตามเป้าหมายได้คือ ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันจากการเจ็บป่วยเเละอุบัติเหตุ สามารถติดตามรายละเอียด ประกัน"คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ" ได้ทาง Facebook / LINE TQM Insurance Broker เว็บไซต์ www.tqm.co.th นอกจากนี้ ยังมีช่องทางขายผ่าน Tele Sale โทร.1737 ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะใช้การขายเเบบFace to Face ผ่าน 95 สาขาทั่วประเทศของTQM
ส่วนซูเปอร์สตาร์ เจมส์ มาร์ เล่าว่า "ส่วนใหญ่เวลาพูดถึงเรื่องประกัน จะเน้นเรื่องของการคุ้มครองที่ดี ครอบคลุมทุกอย่าง สำหรับประกันมนุษย์เงินเดือน จะมีทั้งการ ประกันรถยนต์ ,ประกันสุขภาพ Health on Top ,ประกันมะเร็ง เจอ จ่าย จบ ,ประกันภัยอุบัติเหตุ 2 เด้ง ,ประกันการเดินทาง และประกันบ้านที่อยู่อาศัยด้วย อยากจะให้ทุกคนเปิดใจเรื่องการหาข้อมูลที่ดีในการทำประกันทั้งมนุษย์เงินเดือนเเละฟรีเเลนซ์ ขอฝากให้ลองพิจารณาประกันมนุษย์เงินเดือน "คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ" หรือโทร.1737"
แคมเปญโฆษณาปีที่สอง จะเปรี้ยงปร้าง ทั้งคนดูและยอดขายหรือไม่? ต้องตามลุ้นกันต่อไปในปลายปีนี้ยันปีหน้า
  --  
iClickNews.com