Go to www.iclicknews.com
Behind The Scene

ฟิต แอนด์ เฟิร์ม สไตล์ "หมาก" ปริญ

By Spider

ไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ คนทำงานยุคนี้เปลี่ยนไป เพราะต้องทำงานแข่งกับเวลา จึงไม่ค่อยมีเวลาดูแลสุขภาพตัวเองเท่าไรนัก
ส่งผลให้มีสินค้าเพื่อสุขภาพ อาหาร เครื่องดื่ม อาหารเสริม วิตามินและเกลือแร่ หลายแบรนด์ ลอนช์ออกมาเจาะตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพมากมาย
ตลาดวิตามิน สินค้าเสริมอาหาร ค่ายไฟเซอร์ ประเทศไทย ผู้จัดจำหน่าย สินค้าเสริมอาหาร วิตามิน Centrum ได้ดึงพระเอกหนุ่มหล่อ "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่กับ TVC ใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรก
พรีเซนเตอร์หนุ่มเล่าว่า ปกติเป็นคนที่ใช้ชีวิตประจำวันค่อนข้างหลากหลาย กิจกรรมเยอะครับ ผมจึงชอบดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย รับประทานอาหารครบ 5 หมู่ เป็นประจำ แต่อย่างไรก็ตามร่างกายเราอาจได้รับวิตามินและเกลือแร่ไม่เดียงพอ ผมจึงเลือกทานเสริมอาหาร เซ็นทรัม centrum เพื่อช่วยให้มั่นใจว่าร่างกายจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง
ด้านผู้บริหารค่ายไฟเซอร์ กฤช เมธาธราธิป General Manager บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจ คอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ เล่าเบื้องหลังการเลือกพรีเซนเตอร์ดาราหนุ่ม ว่า เหตุผลที่เราเลือก"หมาก" เพราะเขาเป็นคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในช่วงวัยที่กำลังทำกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งถ่ายละคร เดินป่า ตามล่าหาของกินอร่อยๆ ออกกำลังกาย เป็นคนที่มี multi lifestyle และไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเรา ที่สำคัญหมากเองก็รับประทานเซนทรัมอยู่แล้วด้วยครับ
หนังโฆษณา (TVC) ตัวใหม่ล่าสุดของเราก็ต้องการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายว่า การเลือกรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และหลากหลายทุกวันเป็นเรื่องยากสำหรับคนในยุคปัจจุบัน ถึงแม้ว่าการออกกำลังกาย หรือ การดูแลอาหารการกินให้ดีขึ้นจะทำให้เหมือนว่าเราดูแลตัวเองมากขึ้น แต่จริงๆ แล้วก็ยังไม่สามารถทำให้ร่างกายของเราได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนในแต่ละวัน ดังนั้นการเสริมด้วยวิตามินรวมที่มีสารอาหารครบตั้งแต่ A-Z จึงเป็นเรื่องจำเป็น
สำหรับกลุ่มเป้าหมายของสินค้าเสริมอาหาร คือ กลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน เป็นกลุ่มคนที่มีช่วงชีวิตที่กำลังสนุกสนานกับกิจกรรมที่หลากหลายมาเติมเต็มชีวิต หรือ กำลังอยู่ในช่วงค้นหาความสำเร็จ และจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีร่างกายที่แข็งแรง เพื่อให้ตอบสนองได้อย่างเต็มที่กับกิจกรรม
ยอดขายของเซ็นทรัมจะพุ่งสูงขึ้นหรือไม่ เมื่อ TVC ชุดนี้ลอนช์ออกไปแล้ว งานนี้ต้องลุ้นกันต่อไปอย่างใกล้ชิด เพราะว่าสมรภูมิอาหารเสริม วิตามินและเกลือแร่ เพื่อสุขภาพ ยามนี้แข่งกันร้อนแรงจริงๆๆ
  --  
iClickNews.com