Go to www.iclicknews.com
Behind The Scene

โอ้-OCHI บริการนวัตกรรม Best Doctors

By วิพากษ์

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ครบรอบ 70 ปี บริษัทที่ใช้พลังความรักขับเคลื่อนพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งที่ดีมอบให้ลูกค้าเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ดูแลครอบคลุมทุกช่วงชีวิต และบริการต่าง ๆ พร้อมส่งมอบความรักเป็นของขวัญผ่านนวัตกรรมล่าสุดที่จะช่วยเสริมบริการสุดประทับใจให้ลูกค้าทุกคน นั่นคือ OCEAN CLUB APPLICATION เทคโนโลยีที่จะช่วยดูแลลูกค้าให้ได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจและเหนือความคาดหมาย โดยแอปพลิเคชันจะมีสิทธิประโยชน์มากมายให้ลูกค้าแลกใช้ด้วย OCHI COIN
ไม่เพียงเท่านั้นยังเลือกรับบริการต่าง ๆ อาทิ บริการ BEST DOCTORS บริการความเห็นที่สองจากแพทย์ชั้นนำระดับโลก อีกทั้งยังสามารถแลกเป็นเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลหรือองค์กรการกุศล ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ พร้อมทั้งยังส่งเสริมการดูแลสุภาพให้ลูกค้าสะสม OCHI COIN ด้วยการนอนเต็มอิ่ม เดิน วิ่ง หรือขี่จักรยาน ยิ่งฟิตยิ่งได้ OCHI COIN เพิ่ม OCEAN CLUB APP จึงเป็นของขวัญจากใจมอบให้ในวาระครบ 70 ปี เป็นชิ้นแรกที่จะมีชิ้นต่อ ๆ มาตลอดปีนี้
เบื้องหลังแนวคิด “ชีวิตดี๊ดี..แค่มี OCEAN CLUB APPLICATION” เพื่อสื่อสารว่า OCEAN LIFE ไทยสมุทรต้องการที่จะมีส่วนร่วมดูแลชีวิตลูกค้านอกเหนือจากการให้ความคุ้มครองด้วยการเป็นแรงสนับสนุนให้ทุกคนได้มีโอกาสใช้ชีวิตดี ๆ เพื่อตัวเองและคนที่รักง่ายขึ้น ผลที่ได้คือประสบการณ์ชีวิตดี ๆ ที่ลูกค้าจะได้รับ โดยหนังโฆษณาเรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงจุดเด่นต่าง ๆ ของ OCEAN CLUB APP ด้วยการแลกรับบริการได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าใช้แลกตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางท่องเที่ยวได้ตามใจ ไปผ่อนคลายในสปาสุดหรูก็ได้ จะล่องเรือยอร์ชกลางทะเลก็สบาย หรืออยากจะอิ่มอร่อยก็มีอาหารให้เลือกมากมาย แล้วที่พิเศษสุด ๆ คือการสะสม OCHI COIN ก็ทำได้ไม่ยาก เพียงใช้ชีวิตดี นอนเต็มอิ่ม ออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง หรือขี่จักรยาน ก็ได้ OCHI COIN เพิ่มเพื่อนำกลับมาใช้เป็นคะแนนเพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์จากร้านอาหาร หรือใช้เป็นส่วนลดสินค้าจากแบรนด์สินค้าชั้นนำได้ตามต้องการ ทั้งหมดนี้ใช้วิธีนำเสนอโดย มาริโอ้ เมาเร่อ Brand Ambassador และโอชิ Brand Mascot สุดน่ารัก คู่หูคู่ซี้ที่จะพากันไปใช้ชีวิตดี๊ดีผ่านมุมมองต่าง ๆ โดยใช้ OCHI COIN จาก OCEAN CLUB APP ทั้งหมดนี้คือของขวัญจากใจที่เราตั้งใจมอบให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้น
เปิดเรื่องราวด้วยมาริโอ้มาพูดถึงครบรอบ 70 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร มอบของขวัญสุดพิเศษ OCEAN CLUB APPLICATION จากนั้นก็ให้โอชิออกมาพาไปแลกใช้ OCHI COIN กันอย่างสนุกสนาน โดยเริ่มจากแลกรับตั๋วเครื่องบินเพื่อเริ่มต้นการเดินทางพากันไปเที่ยวแบบคูล ๆ ต่อด้วยการแลกรับตั๋วดูหนังให้ไปเต็มอิ่มกับหนังเรื่องโปรดกันอย่างจุใจ และยังมีร้านอาหารอีกมากมายจากร้านชั้นนำทั่วประเทศให้สามารถใช้สิทธิพิเศษเลือกชิมกันได้เต็มที่ อิ่มแล้วก็ต้องหาที่พักสวย ๆ นอนหลับให้สบาย
จากนั้นโอชิก็หมดพลังเพราะ OCHI COIN หมด มาริโอ้จึงแนะนำวิธีหาเพิ่มได้ง่ายมาก ๆ มาริโอ้ชวนโอชินอนพักผ่อนให้เพียงพอ พากันไปออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือขี่จักรยานก็รับ OCHI COIN ไปเลยเต็มแม็กซ์ ยิ่งฟิตยิ่งได้เยอะ พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายให้เลือกใช้กันจนเต็มคุ้ม ปิดท้ายด้วยการเชิญชวนให้ทุกคนดาวน์โหลด OCEAN CLUB APP ฟรีง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ App Store หรือ Play Store
สงครามธุรกิจประกันชีวิตแข่งกันดุเดือด ผู้ที่ให้บริการดูแลลูกค้า ย่อมได้เปรียบในการแข่งขันของตลาดวันนี้
  --  
iClickNews.com